HCM Mục đích của các lớp học kế toán của trung tâm GEC KG: 08/07/2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nghiepvuktgec, 28/6/16.

 1. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  Trong những năm gần đây, công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam ngày càng phát triển mạnh, cùng với sự ra đời của hàng loạt các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đa dạng các ngành nghề. Điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế trong nước, tuy nhiên cũng đồng thời tạo ra nhiều thách thức. Nền kinh tế của một quốc gia chỉ thực sự mạnh khi từng Doanh nghiệp và tổ chức kinh tế của nền kinh tế thực sự khỏe mạnh. Do đó, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, Kế toán cũng dần cũng cố về vai trò của mình như là một hệ quả tất yếu, trở thành một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý kinh tế, phục vụ công tác quản lý và điều hành đơn vị.

  [​IMG]
  Chính vì vậy kế toán củng phải không ngừng hoàn thiện chính mình, vì luật kế toán và những chuẩn mực liên tục thay đổi để đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp. Nếu không đổi mới theo thị trường thì tương lai nghề nghiệp của bạn rất khó để phát triển lên vị trí cao hơn. Với chương trình đào tạo kế toán luôn cập nhật theo những thay đổi của nhà nước, Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - website: gec.edu.vn) hiện là nơi tin cậy của nhiều người muốn đáp ứng như cầu của mình. Với lượng học viên theo học lớn nhất so với những trung tâm đào tạo kế toán khác tại TP.HCM. Trung tâm GEC chúng tôi tự tin nói rằng: "đây là nơi đào tạo kế toán uy tín chất lượng nhất tại TP.HCM và chương trình đào tạo theo chuẩn của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM", hãy đến với trung tâm chúng tôi để trải nghiệm và đáp ứng những gì bạn cần.

  Mục đích của các khóa học kế toán của trung tâm GEC:
  1. Lớp kế toán trưởng (Chứng chỉ của Bộ Tài Chính)

  - Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị
  - Tiêu chuẩn hóa về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính, kế toán, kiểm toán và trình độ tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ KTT trong nền kinh tế thị trường

  2. Lớp kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế
  - Hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế.
  - Rất nhiều doanh nghiệp cần 1 kế toán phải biết khai báo thuế, vì đây là phần nhà nước trực tiếp quản lý, kiểm tra và có thời gian quy định hoàn thành. Có thể nói đây là tiêu chuẩn và là điều kiện đầu tiên để doanh nghiệp đón nhận bạn, Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa để bắt đầu chưa?
  - Hiện nay, chúng ta đều thực hiện việc kê khai thuế trên hệ thống kê khai hỗ trợ doanh nghiệp. Khóa học kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế sẽ giúp bạn làm tốt công việc của 1 kế toán.

  3. Lớp thực hành kế toán
  - Trong thực tế, có rất ít những quyết định đề ra trong kinh doanh không xem xét đến sự ảnh hưởng của thuế. Chúng tôi tin rằng, cùng với các biện pháp khác, tiết kiệm chi phí một cách hợp lý luôn luôn là một trong những biện pháp chủ động và quan trọng của bạn để tạo thêm lợi thế trong cạnh tranh và gia tăng hiệu quả kinh doanh. Khóa học thực hành kế toán và khai báo thuế trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp, sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức kế toán, thực hành thành thạo công việc kế toán và thuế, tự tin hơn khi làm việc tại các doanh nghiệp.

  4. Lớp kế toán tin học
  - Sử dụng được một số phần mềm kế toán để thực hiện công việc kế toán trong doanh nghiệp là điều mà doanh nghiệp yêu cầu kế toán hiện nay phải làm được.
  - Làm kế toán ngày nay không phải đơn giản lúc nào cũng có thể tính bằng tay hay trên sổ sách… Kế toán trong thời hiện đại phải biết kết hợp với những ứng dụng tin học tối tân mới có thể đảm trách được công việc kế toán của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Để có được những kiến thức, kinh nghiệm và sự thành thạo trong công việc của một chuyên viên kế toán, bạn hãy đến với khóa đào tạo kế toán tin học ngắn hạn nhưng chất lượng lâu dài của chúng tôi.

  5. Lớp khai báo thuế
  - Đảm bảo cung cấp cho các học viên những văn bản qui phạm về pháp luật thuế, hóa đơn chứng từ mới nhất do Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế ban hành.
  Hiểu biết đúng đắn và có hệ thống những vấn đề cơ bản về thuế theo quy định của pháp luật thuế hiện hành. Phân biệt được từng sắc thuế đang áp dụng tại các doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện nay.
  - Tính toán được số tiền phải nộp ngân sách nhà nước của từng sắc thuế liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp theo quy định của pháp luật thuế hiện hành.
  - Vận dụng những nội dung chủ yếu của thuế và kết hợp với phương pháp tính thuế hợp lý cho từng trường hợp cụ thể và cho từng doanh nghiệp.
  Biết cách kê khai thuế trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế.

  Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) là trung tâm đào tạo đa ngành đa lĩnh vực. Ngoài những lớp kế toán, trung tâm còn chiêu sinh và đào tạo các lớp: xuất nhập khẩu - hải quan, nghiệp vụ thư ký, quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng... Các bạn học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cấp chứng chỉ, chứng chỉ này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/tong-khai-giang-cac-lop-nghiep-vu-kinh-te.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...