Mục đích của việc đeo thẻ nhựa

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 6/2/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  Mục đích của việc đeo thẻ nhựa nhằm đánh bóng hình ảnh của Công ty, theo những nhà tâm lý đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

  in thẻ nhựa giá rẻ một sản phẩm in ấn công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta, dùng để in thẻ nhân viên, thẻ quà tặng, in thẻ cào điện thoại, thẻ chìa khóa, thẻ thành viên, và các thoại thẻ dùng để làm quảng cáo và giới thiệu..

  Đội ngũ kỹ thuật và thiết của chúng tôi đảm bảo đưa ra các mẫu in thẻ nhựa giá rẻ nhựa được in ấn thiết kế đẹp và phù hợp in trên vật liệu nhựa PVC đảm bảo màu sắc cũng như chất lượng của thành phẩm.

  Thẻ PVC card thường được chọn là bằng nhựa do độ bền và đẹp của thẻ khi
  in thẻ nhựa giá rẻ. Thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp. đều được làm từ chất liệu PVC, với công nghệ in ofset màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc.

  Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm, dày 0.76 mm nhỏ hơn khi in card visit, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh...

  ▪Thẻ Vip, Member, Club...

  ▪Thẻ Tài Chính.

  ▪Thẻ quà tặng, thẻ giảm giá.

  ▪Thẻ chìa khoá ( khách sạn )

  ▪Thẻ bảo hành.

  ▪Thẻ ID ( thẻ nhân viên )….

  ▪Thẻ mã vạch thẻ từ, thẻ proximity ( chấm công )

  ▪Thẻ mini, Thẻ siêu mỏng.

  Với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...