HCM Mục đích đào tạo các lớp kế toán và điều kiện học của Trung tâm GEC

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 15/7/16.

 1. Thực trạng tại nước ta hiện nay là các trường đại học cao đẳng hay trung cấp dạy kế toán đề chỉ hướng đẫn các bạn sinh viên những lý thuyết học thuật chưa có tính áp dụng cao. Chính vì vậy khi sinh viên tốt nghiệp thì rất ít người có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, do đó tình trạng thất nghiệp của các sinh viên ra trường hiện nay ngày càng nhiêu. Nắm bắt được nhu cầu như vậy, Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã thiết kế những chương trình đào tạo kế toán ngắn hạn và kết hợp với Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) chiêu sinh và đào tạo để đem lại các chương trình đào tạo kế toán thực tế bằng các khóa học kế toán thực hành bổ ích nâng cao kỹ năng làm việc thực tế và truyền kinh nghiệm kế toán. Không chỉ vậy sứ mệnh của Trung tâm là cung cấp nguồn lực kế toán có tay nghề cho các công ty doanh nghiệp. Hỗ trợ và bảo vệ lợi ích các doanh nghiệp. Sâu đây Trung tâm GEC sẽ giới thiệu về các khóa học và điều kiện học của trung tâm để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn học và so sánh với những trung tâm khác.

  [​IMG]
  1. Điều kiện học và mục đích đào tạo
  - Hiện nay Trung tâm GEC đang là trung tâm có quy mô lớn nhất và có kinh nghiệm đào tạo lâu đời nhất tại TP.HCM, hơn nữa trung tâm kết hợp với Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM và giảng dạy theo chương trình thực tế của trường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong quá trình giảng dạy với số lượng học viên theo học tại trung tâm là rất đông nên trung tâm đã phát triển với 6 cơ sở tại các Quận: Tân Bình, Quận 3, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức và Biên Hòa - Đồng Nai để giúp học viên thuận tiện khi tham gia học ở trung tâm gần nơi mình sống và làm việc.
  - Kết thúc khoá học, học viên hiểu bản chất của một kế toán tổng hợp, thành thạo quy trình xử lý chứng từ, thành thạo việc kê khai thuế hàng tháng trên phần mềm và lên sổ sách, báo cáo tài chỉnh của doanh nghiệp.
  - Hiện nay tất cả giảng viên giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ thạc sĩ trở lên, rất nhiều thầy cô đang học tiến sĩ ở những trường danh tiếng. Những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế và kế toán, là kế toán viên tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt thầy cô của trung tâm có tâm với nghề, vừa là thầy vừa là bạn giúp học viên học tập kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề, có bản lĩnh và tự tin trong cuộc sống.
  - Trung tâm GEC có cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học điều trang bị máy chiếu microphone giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn, có phòng thực hành với đầy đủ máy tính giúp học viên thực hành kế toán hiệu quả….Sĩ số lớp học nhỏ, 40 sinh viên/lớp tạo nên sự thân thiện trong học tập và giảng dạy

  2. Giới thiệu về các khóa học kế toán của trung tâm GEC
  a. Lớp học kế toán trường(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ): Lớp này dành cho những người đang làm kế toán tại các donh nghiệp, nhưng có nhiều cơ hội để dễ dàng thăng tiến nhưng chưa đủ điều kiện về chuyên môn cũng như bằng cấp theo đúng điều kiện của doanh nghiệp. Và khóa học này sẽ giúp bạn đạt được những điều kiện trên.
  b. Lớp kế toán doanh nghiệp: Lớp này là dành cho những người chưa biết gì về kế toán nhưng yêu thích nghề này hay chán ngán với công việc hiện tại và muốn thử thách với nghề kế toán để làm được những công việc của một kế toán chuyên nghiệp, hoặc những người học kế toán nhưng đã lâu không dùng tới và đã quên những kiến thức cơ bản. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành kế toán và mang lại cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sau để bạn làm được công việc của kế toán.
  c. Lớp thực hành kế toán: Lớp này là lớp nâng cao về chuyên đề kế toán, bạn sẽ học trên máy tính có sử dụng phần mềm kế toán và làm các nghiệp vụ trên chứng từ thực tế để giải quyết các công việc nâng cao khi bạn làm kế toán. Lớp học này sẽ giúp bạn trờ thành một kế toán hiện đại, và am hiều về các phần mềm và nghiệp vụ kế toán để làm công việc hiệu quả hơn.
  d. Lớp kế toán tin học: Lớp này sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cơ bản của lớp kế toán danh nghiệp, nhưng bạn có thêm thời gian để thực hành chúng trên máy tính, với những công cụ hỗ trợ công tác kế toán, các bạn sẽ được vừa học lý thuyết vừa thực hành để có thể vững chắc hơn về công tác kế toán.

  Ngoài những lớp về học kế toán, Trung tâm GEC còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh, xuất nhập khẩu hải quan, nghiệp vụ thư ký, khai báo thuế, tài chính ngân hàng...Các chương trình đào tạo này đều được trường ĐH Kinh Tế TP.HCM thiết kế theo phương pháp thực tế, bám sát nhu cầu của doanh nghiệp. Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trường và của Bộ Tài Chính.

  Nguồn: http://yume.vn/Muc-dich-dao-tao-cac-lop-ke-toan-va-dieu-kien-hoc-cua-Trung-tam-GEC-35AB9B81.html
   
 2. thuchanhkt011

  thuchanhkt011 Member

  Khóa học kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế

  - Đăng ký trực tuyến tại Website: www.gec.edu.vn
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 05/08/2016 - BIÊN HÒA: 06/08/2016
  - Ưu đãi lớn: + Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 4,5 tháng
  - Học phí: 1.000.000VNĐ
  - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần tại TP.HCM
  tối thứ 7 (18h00-20h30) và ngày chủ nhật (8h00-10h30 và 13h30-16h30) hàng tuần tại BIÊN HÒA
  - ĐT: (08) 22142829 - 2214 2838
   
 3. ketoanhcm

  ketoanhcm Member

  Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp
  - Đăng ký trực tuyến tại Website: www.gec.edu.vn
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 05/08/2016 - BIÊN HÒA: 06/08/2016
  - Ưu đãi lớn: + Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 2 tháng
  - Học phí: 1.400.000VNĐ
  - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần tại TP.HCM
  tối thứ 7 (18h00-20h30) và ngày chủ nhật (8h00-10h30 và 13h30-16h30) hàng tuần tại BIÊN HÒA
  - ĐT: (08) 22142829 - 2214 2838
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...