HCM Mức giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 22/7/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Nâng vòng một sao cho đẹp, kích cỡ vừa phải cân đối với cơ thể sẽ giúp các chị em thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quang, hơn nữa khi chọn trang phục cũng sẽ tôn lên đường cong chữ s của cơ thể. Những chị em ngực lép, ngực chảy xệ sẽ rất khó khăn khi chọn trang phục phù hợp với cơ thể, làm giảm đi sự quyến rũ của chị em đi nhiều. Phương pháp hay và hiệu quả nhất chính là phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng công nghệ nâng ngực Hàn Quốc.
  Viện thẩm mỹ Nhật Hàn nhận được nhiều câu hỏi các chị em về vấn đề mức giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi. Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? là thắc mắc chung của các chị em phụ nữ đang có nhu cầu muốn cải thiện đôi gò bồng đảo của mình.
  Xem và đọc thêm chủ đề: phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu.
  [​IMG]
  Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng ngực và cũng có nhiều cơ sở, trung tâm thẩm mỹ nâng ngực. Sự khác biệt này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá nâng ngực nội soi hiện nay.
  Tại TPHCM giờ có rất nhiều thẩm mỹ viện đạt chuẩn được sở y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ. Mỗi thẩm mỹ viện điều trang bị các dụng cụ kỹ thuật, thiết bị, công nghệ cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn tay nghề khác nhau. do vậy mức giá phẫu thuật ngực nội soi tại các thẩm mỹ viện có mức chênh lệch cao thấp.
  Bạn có thể quan tâm:
  Ngoài giá chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi còn phụ thuộc vào chất liệu túi độn mà chị em chọn lựa trước khi tiến hành giải phẫu cũng như sự chỉ định giải phẫu của các thầy thuốc về từng trường hợp khách hàng cụ thể.
  Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất liệu túi độn bạn chọn lựa cũng như chỉ định phẫu thuật của thầy thuốc đối với từng trường hợp nâng ngực của mỗi khách hàng. Ngoài ra, giá tiền nâng ngực nội soi còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ viện tiến hành nâng ngực. Có sự chênh lệch về phí giữa các địa chỉ thẩm mỹ.
  Tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn, giá nâng ngực nội soi là $3500.
  Để biết thêm chi tiết về giải phẫu nâng ngực nội soi bạn có thể hệ trọng: 0941 800 999- 0934 230 626 để được tham mưu và giải đáp.
  Tham khảo các dịch vụ khác tại Nhật Hàn: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi s line, căng da mặt, phẫu thuật hàm hô, gọt mặt v line, triệt lông công nghệ cao, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bọc sụn, hút mỡ bụng, nâng mông,...
  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/muc-gia-cua-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...