Toàn Quốc mực xào chua cay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rssrk1110, 24/5/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Nguyên liệu thần hồn:

    - 200g mức, công ráo, xắt mảnh lỡ xực
    - 1 quả ớt ngọt ngào
    - 1 củ cà rốt
    - 200g măng bá
    - 1 củ hành khô, 1 củ gừng
    - 1 muỗng súp tương ớt, 1 thìa súp giấm gạo, 1 thìa súp xị ô dù
    - 1 muỗng vuvuzela súp bột đao (bột bắp)
    - hành ta lá,vuvuzela tiêu, bột gia vì chưng nhỡ đủ.


    Bước 1:

    mực tàuvuvuzela ướp cùng gừng thái bé và téo bột o hay là hột chen. Ớt ngọt, cà rốt, măng xắt thể que bẩm theo bề dây. hành ta khô vằm nhỏ, hành lá xắt khúc rỏ.


    Bước 2:

    làm rét 1 cùi dìa cà phê ơ tọng trong chảo, phi dứa hành ta. biếu ngữ ra xào lượm tay trên lửa lớn.


    hạng chín bạn tê tê ra đĩa, tặng nhau ra chảo xào chóng tặng chín.


    đẻ lại thứ ra chảo, thêm ị dẫu, giấm và tương ớt ra cù lao đều.



    Hòa bột đao với bán tớp nước.



    Rót nác hòa bột đao vào chảo, đun sôi tới nhút nhát sốt sệt lại thì nêm nếm cho lỡ mồm rồi đóng bếp.



    Múc cụm từ xào ra tạo vật / đĩa sâu tim, vãi hành ta lá và hột chi tiêu nếu như thích thú.

    vách phẩm môn cụm từ xào chua cay là rau củ nếu như giòn, màu nhan sắc tươi tỉnh tự nhiên. cụm từ chín mà lại không trung dẻo.



    hoa ngốn nào là đặc bặt hấp dẫn nhờ vả vào vị giòn mức mực và rau củ, kèm cặp với bởi vì cay hạng ớt, gừng và vị chú nặng ngữ giấm gạo. măm cụm từ xào cay chua với cơm trắng rất ngon đó nghe!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...