Mũi bị bóng đỏ có khắc phục được không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 13/5/16.

 1. Phương pháp nâng mũi tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay là nâng mũi bọc sụn, có khả năng khắc phục những hạn chế về thẩm mỹ của mũi sau khi phẫu thuật. Nâng mũi sử dụng bọc sụn có nhiều điểm tiến bộ vượt trội so với các phương pháp nâng mũi trước đây, khắc phục hoàn toàn các biến chứng: bóng – đỏ, lộ sống mũi. Nâng mũi tại thẩm mỹ Nhật Hàn giúp bạn có một chiếc mũi đẹp hài hòa, an toàn tuyệt đối.

  Vì sao lựa chọn nâng mũi bọc sụn?

  -Không bóng đỏ, không lộ sống:

  Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để tạo dáng mũi đẹp như ý, đầu mũi thon gọn phù hợp với gương mặt. Sụn tự thân là sụn được lấy ở sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Công nghệ này sử dụng sun phù hợp với cơ thể, không gây ra tác dụng phụ, không gây ra tình trạng bóng đỏ và đặc biệt không lộ sống

  -Tuyệt đối an toàn:

  Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line sử dụng sụn được thực hiện khoa học bởi bác sĩ đầu ngành, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nước có nền thẩm mỹ cao cấp, đảm bảo mang đến sự an toàn cho bạn.

  -Không biến chứng:

  Công nghệ nâng mũi s line bọc sụn han chế tối đa việc xâm lấm và không gây ra biến chứng sau khi nâng mũi.

  -Kết quả ổn định lâu dài:

  Kỹ thuật nâng mũi s line với chất sụn cao cấp, tự nhiên, thân thiện với cơ thể cơ thể với con người. Công nghệ nâng mũi sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo phù hợp với hầu hết thể trạng nhiều người, đem lại kết quả ổn định lâu dài.
  [​IMG]

  Tại sao lựa chọn nâng mũi ở thẩm mỹ Nhật Hàn?

  Thẩm mỹ viện Nhật Hàn là một trong những viện thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn vào việc tạo cho khách hàng những chiếc mũi đẹp như ý. Kết quả điều trị được 100% khách hàng đánh giá rất cao về độ an toàn, khoa học và thẩm mỹ.

  Trong công nghệ nâng mũi bọc sụn, tay nghề của các bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả sau nâng mũi s line. Tại Thẩm mỹ Nhật Hàn, quy trình phẫu thuật nâng mũi s line được thực hiện khoa học bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

  Quy trình nâng mũi s line bọc sụn :

  Tư vấn và thăm khám:

  Là một bước đầu tiên trong mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Nhật Hàn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ và xác định vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng phù hợp.

  Đo vẽ dáng mũi cần tạo:

  Không phải ai cũng có dáng mũi và gương mặt giống nhau. Vì thế, để tạo được sự cân đối, hài hòa, bác sĩ sẽ đo vẽ và tạo dáng mũi đẹp nhất cho bạn.

  Bôi và Gây tê:

  Để tạo điều kiện thuận lợi, an toàn trong dịch vụ nâng mũi cũng như loại bỏ những khó chịu cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bôi và gây tê nhẹ ở đầu mũi, vùng lấy sụn.

  Phẫu thuật:

  Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nhẹ nhàng đưa chất liệu vào trong mũi.

  Đóng kín vết mổ:

  Kết thúc quá trình nâng mũi, các bác sỹ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tiến hành đóng kín vết mổ

  Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi:

  Để kết quả nâng mũi được như ý, sau nâng mũi bạn cần chú ý những điều sau:

  Kiêng các đồ ăn hải sản, rau muống, thịt bò, đồ nếp, thịt gà

  Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...