Toàn Quốc Mũi cao đẹp tự nhiên bằng sụn nhân tạo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 17/6/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp tái tạo hình mũi giúp mũi của chúng ta dài ra, sóng mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi thanh mảnh khiến cho lỗ mũi hình tam giác cân. nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn Hàn Quốc sẽ để hình dạng mũi cao dài đồng thời thanh tú hơn, đặc thù bí quyết khiến cho mũi cao bằng nâng mũi khiến mũi của bạn sẽ nhìn rõ ràng đồng thời chuẩn hơn nhiều lần so cùng với mũi trước đây. nâng cao sống mũi sở hữu vĩnh viễn Không điều đấy phụ thuộc vào dịch vụ chúng ta lựa chọn, thông thường đối nâng mũi bọc sụn hàn quốc được sử dụng sụn nhân tạo nhập tại Hàn quốc và cấy ghép thêm từ sụn bản thân chúng ta sẽ mang chiếc mũi rõ ràng

  [​IMG]

  Các mẫu mũi nên nên triển khai phẫu thuật nâng mũi s line


  - mũi không được cao và ngắn

  - Mũi rộng

  - Mũi gù

  - Mũi hếch

  - Mũi khoằm

  những nguyên liệu dùng độn trong nâng mũi bọc sụn nhân tạo - nâng mũi bọc sụn S Line sụn nhân tạo như Silicone, Gore-Tex, Siligore (Goresili )…..


  [​IMG]

  nguyên liệu Silicone trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sụn nhận tạo:
  khác với chất liệu khi tiêm nâng mũi, chất liệu độn mũi này hài hòa cùng với các cá nhân mục đích thu gọn cánh mũi và với hình dạng mũi tươi tắn mềm mại, trong lúc mũi thật lại phải chăng hoặc hai bên mũi Không hài hòa, da dư đa dạng.
  khi độn mũi, sống mũi với silicone được sử dụng không nguy hiểm đồng thời đa dạng trong khoảng thời gian dài, tới nay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ thẩm mỹ Ở các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

  Sự khác nhau giữa Gore- tex, ePTFE và Silicone

  - lợi thế Silicone: dẻo hơn, làm cho hình dạng mũi tự nhiên hơn.

  - Nhược điểm: dễ bị nhiễm trùng, khó lấy ra sau 1 khoảng thời gian, độ dày của vật liệu độn có thể bị co rút lại, điều này khiến mũi thấp tẹc hơn so cùng ban đầu. nguyên liệu này hài hòa cùng với những cá nhân mang phần da dư đa dạng Nhưng mong muốn có vẻ đẹp hoàn hảo, cánh mũi thanh mảnh.

  Ngoài ra còn có nâng mũi sử sụng sụn là chủ yếu sử dụng tạo dáng thu gọn cánh mũi bằng sụn bản thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương, mỡ tự thân..…. có khả năng giúp chúng ta phòng giảm thiểu được những biến chứng Ko hi vọng như cơ địa Ko hợp, vấn đề lộ sóng, vv.. vật liệu độn này sẽ đưa đến hiệu quả tuyệt vời đồng thời cực kì rạng ngời cho dáng mũi của các bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...