Toàn Quốc Mũi đẹp không dao kéo như Lan Ngọc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 22/4/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Khuôn mặt Lan Ngọc tươi tắn, xinh đẹp hơn nhờ chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên.
  Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ năm 2015, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người ngạc nhiên khi tìm lại các hình ảnh ngày xưa của cô. Khuôn mặt Lan Ngọc xinh đẹp hơn với đường nét rõ ràng, sống mũi cao ráo, thanh thoát, khác với dáng mũi thấp trước đây.

  Không ít người đặt ra nghi vấn Lan Ngọc đã phẫu thuật để cải thiện nhan sắc, tuy nhiên tân nữ hoàng khiêu vũ chia sẻ: “Tôi không phủ nhận mình hay đến trung tâm thẩm mỹ để tân trang nhan sắc, vì là con gái ai cũng muốn mình đẹp hơn. Mũi của tôi ngày trước có một vết lõm nhỏ, sống mũi thấp. Bạn bè tôi khuyên phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tôi muốn ưu tiên cho sự an toàn của bản thân trước khi nghĩ đến chuyện làm đẹp”. Lan Ngọc cho biết để tránh đau đớn, biến chứng và không đụng chạm dao kéo, cô đã quyết định sử dụng công nghệ nâng mũi s line không phẫu thuật bằng filler tại Viện thẩm mỹ maia "Chiếc mũi cao mà các bạn thấy là do tác dụng tạo hình của hoạt chất filler chứ không phải phẫu thuật thẩm mỹ"-Lan Ngọc tâm sự.

  Theo các chuyên gia Viện thẩm mỹ maia: “Công nghệ nâng mũi sline hàn quốc không phẫu thuật bằng filler an toàn, thích hợp cho những người muốn có chiếc mũi cao nhưng lo ngại phẫu thuật, sợ đau đớn. Phương pháp này không đụng chạm đến xương, không bóc tách mô, không cắt rạch da thịt nên không gây nguy hiểm, không biến chứng, không để lại sẹo, giảm sụp mí mắt. Đôi mắt thẩm mỹ của bác sẽ quyết định lượng filler cần dùng và kĩ thuật tiêm thích hợp cho từng khách hàng. Do đó, chiếc mũi sau khi được định hình nhờ filler sẽ có độ cao tự nhiên phù hợp với đường nét khuôn mặt”.

  Filler là một hoạt chất sinh học dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người, thường được sử dụng để làm đầy thể tích mô trong thẩm mỹ nội khoa. Filler được đưa vào vùng mũi cần điều trị thông qua một mũi tiêm có thuốc tê nhẹ nhàng, không đau đớn. Hoạt chất filler phân bổ dọc theo sống mũi và lèn đầy các mô rỗng giúp dáng mũi thon và cao hơn nhanh chóng. Ngoài ra, filler không có khả năng phân tán nên không gây biến dạng và cứng đơ vùng mũi. Chiếc mũi sau khi tạo hình trở nên cao ráo, thanh tú tự nhiên. Filler tồn tại trong mũi khoảng 1 đến 2 năm, sau đó tiêu biến, không gây biến chứng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...