Toàn Quốc Mũi đẹp toàn diện nhất nhờ làm mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 18/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Nằm ở vị trí nổi bật, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng tạo nên diện mạo của khuôn mặt, thế nhưng đa số người châu Á có mũi thấp , đầu mũi to , tác động xấu đến toàn bộ nét đẹp trên gương mặt. Kỹ thuật thẩm mỹ càng ngày càng được cải tiến tiên tiến hơn, để cho ra đời các kỹ thuật sửa mũi giúp nhiều người có được chiếc mũi đẹp tự nhiên đúng như mơ ước. Một trong những kỹ thuật được ưa chuộng nhất là chỉnh sửa nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân.

  Yếu tố đảm bảo một chiếc mũi đẹp

  Mũi đẹp phải hoàn toàn có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, nhìn nghiêng có dáng cong mềm mại S-line, chóp mũi phải đảm bảo tròn và cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ xinh xắn như hạt chanh. Đồng thời để đảm bảo vẻ đẹp tương xứng của cả khuôn mặt thì chiều dài của mũi cần đáp ứng khoảng cách một phần ba chiều dài khuôn mặt, sóng mũi khoảng 120 độ.

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: nâng mũi hàn quốc  [​IMG]


  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

  Hàn Quốc là đất nước lừng danh với các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến, đối với những kỹ thuật sửa mũi thông thường dùng sụn nhân tạo thì nâng mũi bọc sụn tự thân là lấy chính sụn trên thân hình khách hàng để tạo dáng mũi. Các loại sụn tự thân thông thường được lấy từ:

  Sụn sườn số 6 hoặc 7, được dùng mang lại kết quả cao với mục đích kéo dài đầu mũi hoặc để khắc phục mũi đã từng giải phẫu nhưng bị tình trạng lộ sóng mũi do sụn nhân tạo.

  Sụn vách ngăn mũi: có mục đích để dựng chân mũi, bởi sụn mềm và có độ tròn rất thẩm mỹ nên giúp tạo cho đầu mũi đẹp và hài hòa.

  Sụn vành tai: đây là loại sụn được dùng chủ yếu trong nâng mũi, được lấy từ sau vùng hốc tai, khi lấy sẽ không đau, vết mổ nhỏ bởi thế không gây sẹo mất thẩm mỹ.

  Điểm vượt trội của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

  Đem lại dáng mũi đẹp hài hòa, nhìn nghiêng có độ cong mềm mại S-line, mũi cao tương xứng với toàn bộ gương mặt, lỗ mũi kín, nhỏ và có dáng hạt chanh.

  Nâng mũi Hàn Quốc dùng kỹ thuật lấy sụn tự thân khắc phục tối đa tình trạng đầu mũi bị đỏ , bóng , bị lộ sóng mũi do sụn nhân tạo gây ra để đem lại dáng mũi chuẩn , đẹp lâu dài.

  Tránh được đáng kể những biến chứng sau giải phẫu.


  Nguồn: Mũi đẹp tuyệt vời nhờ nâng mũi Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...