Mũi nam đẹp như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 10/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Mũi nam đẹp như thế nào?

  Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn cho nam giới là mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ góc đền đầu mũi và đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt là mũi nam phải dày, thẳng, không mềm mại như mũi phụ nữ.

  Mũi đẹp tạo phong độ cho nam giới.

  Với phẫu thuật nâng mũi cho nam ngoài yếu tố tạo được chiếc mũi thanh cao còn phải giữ được sự hài hòa cho khuôn mặt, đặc biệt nâng mũi cho nam giới phương pháp này không được làm mất đi nét nam tính và mạnh mẽ của người đàn ông đó mới là tiêu chuẩn thiết yếu trong nâng mũi cho nam giới.
  [​IMG]
  Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật nâng mũi

  Những chỉ định khi tiến hành nâng mũi cho nam giới.

  Nâng mũi cho nam giới rất khác biệt so với nâng mũi cho nữ. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi nào cho phù hợp, để tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức chi phí tốt nhất cho khách hàng.

  - Nam giới có sống mũi thấp chỉ muốn nâng cao sống mũi.

  Nam giới có sống mũi thấp chỉ muốn nâng cao sống mũi nên chọn phương pháp nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp nâng mũi Hàn quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu chính là sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ thẩm mỹ uy tín phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ , Anh , Hàn quốc, Canada…đảm bảo kết quả nâng mũi được tự nhiên, kết quả duy trì ổn định lâu dài.

  - Nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp.

  Đối với nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp nên chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn. Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho dáng mũi đẹp thanh tú, đầu mũi không còn bị bóng đỏ hay lộ sóng, khắc phục nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ và các biến chứng sau nâng mũi một cách hiệu quả.

  - Nam giới có mũi nhiều khuyết điểm như thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to.

  Nâng mũi s line là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được cho là một phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất,không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi s line còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

  Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với phẫu thuật nâng mũi s line bên cạnh việc nâng cao sống mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh hình mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục triệt để các khuyết điểm của chiếc mũi, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

  Xem thêm : nâng mũi không phẫu thuật

  nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/mui-nam-ep-nhu-nao.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...