Toàn Quốc Mũi xinh theo phong cách Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 6/6/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Phương pháp kết hợp kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi S line đảm bảo đầu mũi không bị thô bóng, mềm mại tự nhiên và thon gọn.

  Hầu hết chị em đều mơ ước sở hữu gương mặt đẹp như các diễn viên Hàn Quốc, đặc biệt với chiếc mũi cao, thon gọn, làm cho gương mặt trở nên thanh tú, sang trọng hơn. Theo đó, để có chiếc mũi đẹp, giới trẻ Hàn Quốc thường chỉnh sửa mũi bằng kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (trong nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line hàn quốc ). Tại Việt Nam, phương pháp này cũng đã được các bác sĩ thực hiện và cho kết quả thẩm mỹ viện cao.

  Nâng mũi bọc sụn được hiểu gồm kỹ thuật nâng mũi thông thường bằng sụn nhân tạo và kỹ thuật bọc sụn tự thân ở đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi đơn giản nhưng đem lại kết quả đẹp tự nhiên và bền vững, tránh các hiện tượng bỏng đỏ đầu mũi sau khi phẫu thuật, đặc biệt với các trường hợp da đầu mũi mỏng.

  Nâng mũi S-line sử dụng kết hợp chất liệu nhân tạo để tạo dáng sống mũi và sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai) để tạo dáng đầu mũi và trụ mũi. Phương pháp này hữu hiệu và an toàn với những trường hợp mong muốn dáng mũi cao, dài, phù hợp với khuôn mặt.

  Trước khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được thăm khám, tư vấn về kỹ thuật. Theo đó, quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện sau khi gây tê giảm đau tại chỗ, trong khoảng từ 20 đến 30 phút. Tuy nhiên, quá trình nâng mũi S-line là một kỹ thuật khó, đòi hỏi phẫu thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về cấu trúc mũi. Quá trình thực hiện có thể phải đòi hỏi có phải gây mê hay tiền mê. Sau phẫu thuật, chị em có thể ra về hoặc lưu tại bệnh viện một ngày, tùy theo tình trạng sức khỏe và chỉ định của bác sĩ.
  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đòi hỏi phối hợp 2 loại chất liệu:
  - Chất liệu sụn nhân tạo: Được sử dụng để tạo hình sống mũi, đảm bảo chiều cao và dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.
  - Chất liệu sụn tự thân: Được sử dụng để bọc đầu mũi đảm bảo đầu mũi mềm mại, không căng bóng và có độ cao chop mũi tự nhiên. Sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai thông qua một đường trích nhỏ một cm sau tai, sụn vách ngăn được lấy trong quá trình phẫu thuật mũi.
  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi S-line có các ưu điểm sau:
  - Đảo bảo đầu mũi không bị thô, bóng.
  - Đầu mũi mềm mại, tự nhiên và thon gọn.
  - Đầu mũi sẽ được kéo dài, làm cho mũi kín hơn.
  - Hiệu quả trong thường hợp mũi bị hếch
  - Chỉ định tốt cho các trường hợp mũi đã phẫu thuật mà gây bóng, đỏ hay lộ sống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...