Toàn Quốc Muốn chữa trị viêm xoang cần chọn thời gian

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 9/7/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  viêm mũi xoang vốn là cơn ác mộng của rất nhiều người khi mắc phải. Do đó, việc tìm hiểu về cách chữa viêm xoang là điều quan trọng và cần thiết.
  Bệnh mạn tính, khó chữa khỏi
  Cứ thay đổi thời tiết, đi từ phòng máy lạnh ra ngoài trời nắng hay đi đường hít phải khói bụi là y như rằng bắt đầu “nháy mũi”, cách trị viêm mũi dị ứng nước mũi theo đó giàn dụa chảy. Bệnh nhân viêm xoang dị ứng mãn tính dường như sống không thể thiếu gói khăn giấy và mấy viên chống dị ứng lúc nào cũng có sẵn trong người…
  [​IMG]
  Tại sao phải chọn thời gian?
  Thời gian ở đây bao hàm cả ý nghĩa về thời điểm chữa bệnh và tổng thời gian của cả liệu trình điều trị.
  Thời điểm chữa bệnh: Thời điểm tiến hành giải mẫn cảm cũng có ý nghĩa quyết định đến sự thành công của phương pháp.
  – Thời gian tốt nhất để tiến hành giảm mẫn cảm là khi cơ thể không bị những đợt viêm nhiễm như: Viêm VA, amiđan, răng, mũi, xoang.
  – Khi cơ thể không gặp phải đợt cấp tính của VXDU hoặc khi bệnh đã ổn định.
  Thời gian của liệu trình điều trị: Tùy theo phương pháp viêm mũi dị ứng thời tiết tiến hành và tùy theo cơ địa của bệnh nhân mà cần có thời gian điều trị khác nhau. Đừng hy vọng có thể nhanh chóng chữa khỏi VXDU. Bệnh nhân phải kiên trì điều trị ít nhất từ 3- 6 tháng thì mới tạo cho cơ thể có thời gian thích nghi với các dị nguyên.

  Ở miền Bắc nước ta, mùa xuân, mùa đông hay những lúc giao mùa là thời điểm bệnh VXDU dễ nặng hơn. Người bệnh nên chủ động tự tạo miễn dịch cho mình trước khi gặp phải yếu tố bất lợi về thời tiết. Do đó, xoang mũi mùa hè và mùa thu cũng là thời điểm thích hợp nhất để chữa bệnh. Đối với người bệnh ở miền Nam, do đặc điểm khí hậu nóng quanh năm với 2 mùa là mùa mưa và mùa khô, viêm mũi dị ứng mãn tính thời điểm tái phát bệnh cũng khá đa dạng. Do vậy ngay khi bệnh ổn định là có thể tiến hành giải mẫn cảm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...