Muốn đổi màu cho xe, nhưng thay bởi vì sơn đã lựa chọn bí quyết dán decal

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 1/7/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Muốn đổi màu cho xe, nhưng thay vì sơn, người chơi Đăng Duy (ngụ quận Tân Bình, TPHCM) đã chọn lý lẽ dán decal. Để vượt trội thỉnh thoảng ra đường, loại xe còn được thay mâm, lốp và thêm một số thiết bị khác.

  [​IMG]
  Sau số 3 tháng nói từ khi mua mẫu Mazda6 vào tháng 8 năm ngoái, Duy quyết định đổi màu cho xe bằng cách dán Decal dán kính. Anh cho biết: "Chất lượng decal sau lúc dán tựa như sơn xe, độ bám cao và không với biến dạng màu sắc".
  Chỉ tay về mẫu xe ta, Duy nói: "Xe này tớ dán được 5 tháng rồi nhưng chưa thấy với việc trầy xước. Màu sắc ko đổi và ta rất mê say qui định làm này, ko phá đi lớp sơn nguyên cái theo xe".
  Lớp keo dán tựa như sơn, sự tương đồng một màu. nguyên tắc làm này giúp cho game thủ bình yên số đông, giảm thiểu việc phá đi lớp sơn "zin" theo xe. tuy nhiên, tránh duy nhất đối mang việc dán decal ấy là ở các vị trí hốc cửa, các khớp nối... nhưng người chơi đòi hỏi chấp nhận lúc sử dụng lý lẽ này.
  [​IMG]
  Mặc khác, giá tiền dán chung xe hiện vẫn còn khá cao - dao động ở mức 8 đến 10 triệu đồng, tuỳ chất liệu.
  bên cạnh việc dán keo xe, Duy cho biết, anh cũng đã thay mâm xe, thay lốp, làm lại tiếp pô xe và vật dụng dàn âm thanh mới hơn, camera gắn trên kính lái... Tổng giá thành anh đã bỏ ra để tân trang, upgrade cho cái "xế hộp" của ta tới nay là đa số 100 triệu đồng.
  cộng ngắm cái Mazda6 màu xanh dương rất dị tại TPHCM:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...