HCM Muốn du học Mỹ năm lớp 11 học sinh cần gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 18/10/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Du học Mỹ là một trong những sự lựa chọn nhiều nhất của các bạn học sinh, sinh viên quốc tế hiện nay, bởi ở Mỹ không có môi trường sống thân thiện, con người chất phát mà còn có nền giáo dục tuyệt vời nhất nên đã thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt nam chúng ta. Và có rất nhiều con đường để bạn lựa chọn để đến được với cánh cửa đại học ở Mỹ. Dưới đây các nhân viên Tu van du hoc my 2017 sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn chuẩn bị khi đi du học Mỹ từ năm lớp 11.

  [​IMG]
  Visa du học Mỹ​

  Trong năm học lớp 11 này, các học sinh cần phải đầu tư nhiều thời gian để ôn luyện và ghi điểm cao trong các kì thi SAT và TOEFL/IELTS. Đây cũng là năm học mà các bạn cần phải tối ưu hóa các điểm số trung bình học trên lớp để có điểm số cao nhất, nên tham gia các hoạt ngoại khóa, đăng ký dự thị các khóa học hè tại Mỹ nên bắt đầu chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ du học cho vào các trường đại học vào các khoảng cuối năm.

  [​IMG]
  Du học Mỹ​

  Và có hai lộ trình cho các bạn khi đi du học Mỹ từ năm lớp 11 đó là bạn có thể chọn con đường sang Mỹ học cao đẳng cộng động sau đó liên thông lên đại học. Hoặc có thể bạn chọn phải sang Mỹ học lại năm lớp 11 và sau đó học lên đại học, tuy nhiên lộ trình này vô cùng khó khăn đòi hỏi các bạn cần phải nổ lực hết mình, giỏi trong tất cả các lĩnh vực để dễ dàng bước vào cánh cửa đại học.

  Ngoài du học Mỹ thì hiện chúng ta cũng thấy có rất nhiều Công ty du học Úc tại TPHCM giúp bạn có định hướng tốt trong hành trình đi du học cuả mình.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...