Toàn Quốc Muốn nâng mũi đẹp thì mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 19/12/15.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Nâng mũi bao lâu thì đẹp
  tự nhiên là băn khoăn của rất nhiều người bởi kết quả thẩm mỹ là điều mà chúng ta rất quan tâm. Tuy nhiên, thời gian mũi ổn định và đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn. Thông thường sau khi nâng mũi, mũi sẽ bị sưng khoảng 5-7 ngày. Sau đó mũi sẽ lành và ổn định hơn.


  Còn để dáng mũi đẹp và nhìn tự nhiên thì cần thời gian từ 4-6 tuần. Một số người có cơ địa nhanh hồi phục thì mũi có thể đẹp tự nhiên sau 1 tháng phẫu thuật.  [​IMG]

  Cách chăm sóc sau khi sửa mũi

  - Bạn có thể giảm sưng đau bằng cách chườm đá
  - Bạn cũng nên hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh
  - Luôn giữ vết thương khô ráo, chỉ rửa bằng khăn khô
  - Tránh ăn các thức ăn gây sưng lồi như rau muống, thịt bò, cua tôm, đồ biển
  - Tránh làm việc nặng trong vòng 1 tuần đầu
  - Làm theo các hướng dẫn của bác sĩ và uống thuốc theo chỉ định.

  Thời gian chăm sóc ban đầu sẽ rất tốt cho việc định hình mũi và tránh biến dạng. Vì vậy bạn nên hết sức lưu ý để
  nâng mũi được bao lâu
  đẹp hoàn chỉnh.
  Đặc biệt, sụn mềm chuyên biệt để nâng cao mũi mà Kim Hospital ứng dụng đều được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và khả năng tương thích cao với cơ thể. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế tinh tế với từng đường nét nhỏ, theo nhiều hình dáng khác nhau nên khi đưa vào giúp tạo dáng mũi cao nhưng vẫn có độ lướt rất mềm mại, tự nhiên.

  [​IMG]

  Bác sĩ phẫu thuật tại Kim Hospital cũng đều là người có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sẽ có phân tích và nhận định đúng khuyết điểm ở mũi, đồng thời giúp bạn chọn lựa miếng độn phù hợp nhất để mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với gương mặt của từng khách hàng.

  Mặt khác, một số trường hợp khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có thể kết hợp cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,... tùy theo nhận định của bác sĩ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...