Toàn Quốc My Lockbox phần mềm ẩn thư mục hay file bảo mật nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tandao2015py, 5/8/16.

 1. tandao2015py

  tandao2015py Member

  File , dữ liệu hay thư mục là một trong những thông báo cực kỳ quan yếu mà bạn đang lưu trữ trong ổ cứng máy tính hay laptop của mình . Đó có thể là các hình ảnh cá nhân chủ nghĩa , các bản hợp đồng , các file mỏng quan trọng trong công việc , cá nhân chủ nghĩa hay cuộc sống mình , viêc làm ẩn hay khóa các dữ liệu đó là cần thiết cho sự riêng tây của bạn

  My Lockbox giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin trên máy tính của mình. Phần mềm cân xứng trên nhiều phiên bản windows. Phần mềm bảo mật được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng.
  [​IMG]
  Phần mềm My Lockbox cho phép người dùng có thể ẩn các thư mục trên máy tính chỉ với 1 cái click chuột. Phần mềm cho phép người dùng có thể thiết lập mật khẩu cho các thư mục trên máy tính. Phần mềm còn chống lại các truy cập đến các thư mục trong máy tính. Phần mềm có giao diện trực quan và đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác. Phần mềm hệ thống này còn tương trợ người dùng nhiều phím tắt đơn giản để có thể mở nhanh Control Panel. Phần mềm còn hỗ trợ các định dạng hệ thống như FAT, NTFS, FAT32,... Phần mềm cho phép người dùng có thể ẩn và đặt mật khẩu bất kỳ thư mục nào trên máy tính. Phần mềm có dung lượng nhỏ, gọn giúp người dùng có thể download chóng vánh. Phần mềm bảo mật các thư mục nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến các thư mục đó hay thay đổi vị trí của chúng trong hệ thống. Phần mềm còn có các thiết lập mà người dùng có thể cài đặt trên phần mềm theo nhu cầu dùng của người dùng. Phần mềm còn có các chỉ dẫn giúp người dùng dễ dàng thao tác và được ghi sẵn trên phần mềm.
  [​IMG]
  Nếu bạn muốn dữ liệu mình được an toàn và bảo mật cao thì hãy dùng phần mềm bảo vệ này tổng nha . Để biết thêm các chức năng hay thủ thuật khác có thể truy cập vào site taichua.com để tham khảo thêm nha !!!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...