Toàn Quốc MỸ PHẨM NỘI ĐỊA HÀN QUỐC ĐANG “ÂM THẦM” NỞ RỘ TẠI VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tynguyen96, 26/10/18.

 1. tynguyen96

  tynguyen96 New Member

  Xu hướng sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập của người Việt đang ngày càng tăng cao. Trong đó, các dạng mỹ phẩm nội địa xách tay của các nước như Nga, Nhật, Pháp, Hàn Quốc đang được người Việt rất ưa chuộng bởi thành phần từ tự nhiên, an toàn cho mọi loại da, giá thành phù hợp, cho hiệu quả như mong đợi,….

  Mỹ phẩm nội địa du nhập vào Việt Nam từ các nước Châu Âu cho đến Châu Á đều có cả. Mỗi loại sản phẩm đều có phân khúc thị trường, đối tượng hướng đến riêng biệt nên tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện mà bạn có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Từ mỹ phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm chăm sóc răng miệng cho đến nước hoa, mỹ phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc móng,…. đều có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

  Hiện tại, thị trường mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc trong nước rất đa dạng nhưng vẫn chưa cung cấp được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước. Mặt khác, không ít người sử dụng lo lắng mỹ phẩm nội địa ở Việt Nam là những sản phẩm kém chất lượng, được làm giả, làm nhái nên việc mua hàng cũng không thĐó chính là lý do vì sao, xu hướng sử dụng mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc lại "lên ngôi" mạnh mẽ. Hằng ngày, có rất nhiều chuyến bay từ Việt Nam đến các nước cung cấp mỹ phẩm nội địa nổi tiếng và ngược lại, nên việc các loại mỹ phẩm nước ngoài có thể vượt trăm ngàn cây số để “âm thầm” về Việt Nam đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Sử dụng mỹ phẩm nổi địa từ đó đã trở thành xu hướng được giới trẻ Việt chào đón nồng nhiệt.

  Trong những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm nội địa đang “âm thầm” nở rộ tại Việt Nam. So với các nước khác, cụ thể như Nga thì xu hướng sử dụng mỹ phẩm nội địa tại Việt Nam chỉ mới xuất hiện và có dấu hiệu lan truyền mạnh mẽ trong thời gian ngắn trở lại đây. Nga được biết đến là quốc gia nổi tiếng trong ngành sản xuất mỹ phẩm cũng như sử dụng mỹ phẩm nội địa của nhiều quốc gia khác trên thế giới.

  ực sự an tâm tuyệt đối.
   
 2. tynguyen96

  tynguyen96 New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...