Toàn Quốc Mỹ sắp thử nghiệm vũ khí laser tầm tầm hình

Thảo luận trong 'Quần áo Nam' bắt đầu bởi Hungsk01, 13/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Quân đội Mỹ dự kiến thí điểm một loại khí giới có thể bắn tia laser không thể được nhìn thấy bằng mắt thường tại một sa mạc thuộc bang New Mexico vào tháng tới.
  ===>>>Bồn nhựa Sơn Hà đứng 2000L

  Trang tin Defense News cho hay tia laser trên được hình thành bằng phương pháp truyền điện năng phê chuẩn các nhân tố đất hiếm để kích thích electron và tạo ra năng lượng.

  Hãng tin Sputnik News tiết lậu các cuộc thí nghiệm sẽ diễn ra trong vòng 18 tháng tới ở khu thể nghiệm tên lửa Cát Trắng. Tia laser sẽ được bắn vào một loạt các mục tiêu, như rốc-két, pháo binh, pháo cối và hoả tiễn.

  Bộ chỉ huy hoạt động đặc biệt của Không quân Mỹ (AFSOC) được cho là đang làm việc với Hải quân để trang bị vũ khí laser "khủng" này cho phi cơ đấu tranh trong tương lai gần.
  Theo trang tin quốc phòng Defense News, quân đội Mỹ xác nhận họ đang chuẩn bị để thử nghiệm loại vũ khí laser thế hệ mới nghe như chuyện chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng.

  Các chuyên gia quốc phòng cho biết tia laser được thử nghiệm có cường độ lên tới 150 kilowatt, không gây tiếng động và hoàn toàn "vô hình". Nó có thể khoét một cái lỗ trên đích ở phạm vi vài km trong thời kì chỉ vài giây.

  Đơn vị thí điểm là nhà thầu General Atomics của Bộ Quốc phòng Mỹ, nguồn tin nói thêm.
  ===>>> Bồn nước Inox Sơn Hà đứng 1200
  Cường độ tia laser nói trên mạnh hơn 100 lần so với năng lượng cấp thiết để làm nóng lò nướng điện tới nhiệt độ 350 độ C. Nó cũng mạnh gấp ít ra 5 lần so với các loại khí giới laser khác mà quân đội Mỹ từng chế tạo.
  Trang tin Defense News cho hay tia laser trên được hình thành bằng phương pháp truyền điện năng ưng chuẩn các nhân tố đất hiếm để kích thích electron và tạo ra năng lượng.

  Hãng tin Sputnik News tiết lậu các cuộc thể nghiệm sẽ diễn ra trong vòng 18 tháng tới ở khu thử nghiệm hoả tiễn Cát Trắng. Tia laser sẽ được bắn vào một loạt các đích, như rốc-két, pháo binh, súng cối và tên lửa.

  Bộ chỉ huy hoạt động đặc biệt của Không quân Mỹ (AFSOC) được cho là đang làm việc với Hải quân để trang bị khí giới laser "khủng" này cho phi cơ chiến đấu trong tương lai gần.
  ===>>> Bồn nước Inox Sơn Hà Ngang 1200L
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...