HCM MyK+ đã chính thức được lên sàn trên các thiết bị himedia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyphustore, 26/9/16.

 1. huyphustore

  huyphustore Member

  MyK+ là ứng dụng giúp khách hàng sử dụng myK+ sẽ có thể xem được tất cả các trận đấu thuộc giải Ngoại hạng Anh và La Liga Tây Ban Nha, toàn bộ hệ thống giải quần vợt ATP gồm ATP Masters 1000, 500, 250, ATP World Tour Finals, các giải golf thuộc PGA Tour, phim Việt mới nhất sau chiếu rạp, các phim truyền hình nổi tiếng, mới nhất và các nội dung giải trí khác, trực tiếp trên các kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC ở bất cứ đâu có kết nối internet. Bên cạnh các kênh K+ là một số kênh truyền hình khác thuộc gói kênh Premium+.

  [​IMG]

  Dịch vụ myK+ có các tính năng sau:

  • Xem TV: truyền phát một số kênh truyền hình thuộc gói kênh Premium+, hiện tại là 13 kênh SD bao gồm 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS và 9 kênh VTV từ VTV1 tới VTV9.
  • Lịch phát sóng: thể hiện bảng lịch phát sóng theo từng kênh trong khoảng thời gian 1 tuần tiếp theo.
  • Tài khoản: giúp khách hàng nắm thời hạn cũng như có thể gia hạn thuê bao trực tuyến trên website. Mục Câu hỏi thường gặp cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng về dịch vụ.
  • Liên hệ: bao gồm thông tin liên lạc tới Tổng đài chăm sóc khách hàng và hệ thống K+ store trên toàn quốc.
  Và hiện nay ứng dụng xem K+ có thể nói là duy nhất này ngoại trừ những đầu thu k+ đã có mặt trên các sản phẩm TV Box . Cụ thể những thiết bị có thể chạy được ứng dụng tuyệt vời này hiện nay đó chính là các dòng Himedia Q seri như q1 iv , q3 iv, q5 iv , q10 iv, q8 IV . Đay là một tín hiệu rất mừng cho những mặt hàng Himedia

  Để được hỗ trợ cập nhật firmware hỗ trợ cho việc sử dụng myk+ và được hướng dẫn mua tài khoản bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Huy Phú để được hỗ trợ.

  Ngoài ra Huy Phú còn là cơ sở chuyên kinh doanh rất nhiều mặt hàng mặt hàng công nghệ độc đáo nhất hiện nay như Xe điện tự cân bằng thông minh, tay game cho điện thoại , kính 3d cho điện thoại , hdmi không dây,...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...