Nai một nắng muối kiến vàng - đậm đà thơm ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi phihanh, 6/11/14.

 1. phihanh

  phihanh Moderator

  Đặc sản Nai Một Nắng Muối Kiến Vàng - Đậm Đà Thơm Ngon

  Nai một nắng được sơ chế thịt nai loại một, thịt nai chính hiệu, nai này được nông dân nuôi, nai đực lấy nhung, nai cái họ xẻ thịt chế biến đặc sản NAI MỘT NẮNG.

  Nai một nắng được sơ chế bằng công thức gia truyền: ướp gia vị hợp lý, thêm rượu vang để giữ được mùi vị đặc trưng của nai, phơi và sấy khô khoảng 40%, cứ mỗi giờ trở thịt một lần, trở liên tục trong vòng 6 giờ. Sau đó đóng gói 0,5 kg hút chân không, bảo quản trong cấp đông. Hạn sử dụng 6 tháng.

  Muối kiến vàng được sơ chế bằng con kiến vàng, kiến vàng là loại côn trùng hữu ích, cung cấp từ 42 - 67% chất đạm và có 28 loại acid amin, ngoài ra nó còn có nhiều sinh tố và khoáng chất. Thời xưa, người ta dùng kiến để bào chế thành những viên thuốc tráng lực như thuốc bổ ngày nay - (Trích nguồn: Songtre.tv). Muối kiến vàng được chế biến theo phương thức gia truyền của người đồng bào. Kiến vàng rang chín, sau đó trộn với hỗn hợp muối ớt – nên cũng gọi là muối ớt kiến vàng, đóng gói bảo quản. Khi cần sử dụng, chỉ cần mang ra sử dụng mà không cẩn phải sơ chế thêm. Vì trong kiến vàng có nhiều loại acid amin, nên khi dùng sẽ có vị chua chua là lạ.

  Nai Một Nắng Muối Kiến Vàng ngon nhất nướng than. Nai một nắng nướng chín kỹ, nướng vàng đều miếng thịt, sau đó xé sợi nhỏ, khi thưởng thức có cảm giác dai dai, thơm thơm mùi đặc trưng của nai, vừa ngon vừa lạ, dùng cùng muối kiến vàng để lại cảm giác là lạ, mùi vị đậm đà khó quên, thưởng thức khi còn nóng, không nên để nguội lạnh.

  Để tận hưởng đặc sản mới lạ thơm ngon, bổ dưỡng này, liên hệ đặt hàng ngay 0905588644.
  http://rongnhophuyen.com/vn/product-393-176/nai-mot-nang-muoi-kien-vang.htm

  [​IMG]

  NAI MỘT NẮNG NƯỚNG CHÍN , XÉ SỢI, DÙNG CHUNG MUỐI KIẾN VÀNG

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...