Toàn Quốc Nainggolan đặt áo bóng đá cho CLB

Thảo luận trong 'Quần áo Nam' bắt đầu bởi 2mkhanh, 20/10/16.

 1. 2mkhanh

  2mkhanh New Member

  Tin khác:
  Bạn có hay Davis đang lùng sục áo bóng đá không có logocửa hàng bán quần áo bóng đá tại TP.HCM không? Vui lòng chỉ đến TGS nhé
  "Tôi không nghĩ rằng Juventus hay Napoli mạnh hơn Roma, bởi vì chúng tôi đã thu hút trên sân San Paolo và đánh bại Juve trên sân nhà của chúng tôi. Họ đã ổn định hơn, nhưng chúng tôi không phải là tồi tệ hơn. Thật không may, chúng tôi có một vài trận đấu sai.
  "Spalletti là 'khó khăn' hơn Rudi Garcia và tập trung nhiều hơn về bảo vệ vì vậy chúng tôi có thể sau đó truy cập với những đường chọc khe, trong khi Rudi Garcia đã quan tâm nhiều hơn trong cách nhấn cao trên lĩnh vực này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  "Cho đến nay, phương pháp làm việc mới tiến triển tốt và kết quả nói rằng. Tuy nhiên, nếu chúng ta bắt đầu mất một lần nữa, người ta sẽ kéo lên những lời chỉ trích cũ.
  "Khi một HLV được thay thế, nó có nghĩa là một cái gì đó không được làm việc. Chúng tôi đá những sai lầm và có lẽ chỉ nhận ra rằng quá muộn. thái độ của chúng tôi chắc chắn đã thay đổi và nếu chúng ta vẫn tiếp tục như thế, nó sẽ đã gây tổn hại. "
  Roma đã được các nhà lãnh đạo Serie A tại một điểm, nhưng Juventus đã chiến đấu trở lại từ một khởi đầu ảm đạm để nhận 58 điểm từ có sẵn 60. Có phải Juve mạnh tinh thần?
  "Điều đó khá quá dễ dàng để nói rằng bây giờ. Có lẽ Điều đó khá lỗi của chúng tôi, như chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ được dễ dàng hơn để lại ở phía trước của Juve trong bảng. Chúng tôi nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của chúng tôi và cho rằng chúng tôi muốn giành chiến thắng bất kể hiệu suất, nhưng khi bạn nhận được một đòn nặng nề Điều đó khá khó khăn để có được trở lại theo dõi. "
  Có gì Napoli đang có và Roma decidedly thiếu là một trung tâm về phía trước có thể đập vào mục tiêu.
  "Mỗi bóng Gonzalo Higuain chạm dường như đi vào lưới," Nainggolan thừa nhận.
  "Nhưng chúng tôi có Edin Dzeko, người trong tâm trí của tôi là rất tốt. Serie A là không dễ dàng và anh cần thời gian để điều chỉnh. Chúng tôi cần một người như anh giữ bóng lên. Ông đã không ghi bàn nhiều, nhưng bạn phải khen ngợi diễn xuất của anh. "
  Nainggolan cũng thừa nhận ông không phải là cầu thủ truyền thống chuyên nghiệp nhất tại Serie A.
  "Tôi sẽ nghỉ hưu trước khi tôi nhấn 35. công việc của chúng tôi là một cầu thủ, huấn luyện 2 giờ một ngày và chuẩn bị một cách tốt nhất có thể. Tôi không cần phải đi ngủ lúc 10 giờ đêm đến trong tình trạng tốt, vì vậy không có gì sai nếu tôi có một vòng đi lang thang. Tất nhiên có những khoảnh khắc cho rằng thuận lợi hơn những người khác.
  "Mọi người đều biết cách tôi sống. Nó không phải là nếu tôi dành 4 ngày một tuần ra clubbing. Tôi uống một cái gì đó với bạn bè của tôi sau khi một trận đấu, có lẽ đêm sẽ đi trên một chút, nhưng tôi thấy không có gì sai với điều đó.
  "Bạn có để tận hưởng cuộc sống, như thể tôi bị nhốt trong nhà của tôi trong 24 giờ một ngày tôi nhận được nhấn mạnh ra ngoài và không biểu diễn trên sân. Nếu một ngày tôi nhận được một chấn thương sau đó tôi sẽ điều chỉnh, nhưng cho đến nay tôi đã tìm thấy không có gì sai với sự lựa chọn lối sống của tôi. "
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...