Toàn Quốc Năm 2017, sản phẩm mới Toyota Fortuner sẽ ra mắt tại Thái Lan

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi hnk989, 10/9/16.

 1. hnk989

  hnk989 New Member

  Trình bày với báo chí trong hệ thống trước khi khai trương vào cuối năm ngoái, Fortuner thế hệ mới được cho là sẽ bắt đầu dòng xe đầu tiên của Toyota tại Thái Lan vào năm 2017 cùng với câu hỏi fortuner máy dầu giá bao nhiêu. Tuy nhiên, thời gian trôi qua và không có dấu hiệu khả quan ở đây. Có lẽ do sự biến động trong thị trường đô la.

  [​IMG]

  Có vẻ như rằng ngày dự kiến sản xuất là tháng Tám, khi mà nó sẽ xem các đại lý như thương hiệu xe hàng đầu trong nước. Giá xe chưa được xác nhận chính thức nhưng phải nằm trong khoảng giữa $ 100,000 và $ 140,000, được định giá bởi tỷ giá và thuế nhập khẩu - Fortuner được phân phối tại Nhật.

  Lần đầu tiên trong tình trạng xe toàn cầu (thậm chí được bán ở châu Âu), Fortuner mới sẽ đến Thái Lan trong sản phẩm duy nhất (Limited) với thỏa thuận thiết bị trọn gói cùng với xe fortuner máy dầu màu trắng. Dưới mui xe, động cơ 3.5 V6 sẽ cung cấp công suất với 290 con ngựa kết hợp với một hộp số tự động sáu tốc độ. Lễ bốc thăm sẽ được Toyota thông báo theo yêu cầu, tự động điều chỉnh theo điều kiện kinh tế.

  [​IMG]

  Được nghiên cứu từ nền tảng thế hệ cũ, mà lần lượt xuất phát từ Fortuner 2016, mẫu xe mới sẽ có một động cơ duy nhất trong thị trường Việt Nam: 2,0 Tigershark Flex, với khoảng 160 mã lực, đây sẽ trang bị cho các phiên bản đầu vào với lực kéo 4 × 2, khi kết hợp với trao đổi sáu cấp. Đối với các sản phẩm cao cấp sẽ có động cơ nổi tiếng 2.0 Multijet diesel Toro / Renegade, có lẽ nhiều hơn một chút so với 170 mã lực đạt được trong các mô hình này. Với hộp số tự động chín bánh răng với lực kéo 4 × 4, diễu hành đầu tiên để giảm ma sát.

  Ngoài ra, Toyota Fortuner 2017 sản xuất cho Thái Lan trong năm nay cũng bao gồm các động cơ 2.0 Eco Boost vào dòng Innova và động cơ mới cho sản phẩm Vios.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...