HCM Nam giới buộc phải làm gì lúc bị viêm quy đầu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 27/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Quý ông nên làm gì lúc bị viêm bao quy đầu? Lúc bị viêm bao quy đầu nam thường cảm giác hoảng sợ hay tự ti vì bệnh lý tạo nên ở vùng nhạy cảm của người đàn ông. Khi ấy đàn ông hay dấu kín hiện tượng bệnh lý của mình hay ko biết nên làm như thế nào?

  Xem thêm : cắt bao quy đầu giá bao nhiêu
  [​IMG]
  Con trai bắt buộc làm gì lúc bị viêm bao quy đầu?

  Chỉ dẫn của những b.sĩ p.khám Thế Giới: nam đừng quá lo lắng lúc bị viêm bao quy đầu, khi nhận thấy những dấu hiệu của bệnh lý viêm bao quy đầu thì nên đến những csyt chuyên khoa để được kiểm tra, chuẩn đoán hay có kỹ thuật chữa bệnh kịp thời hay phù hợp nhất.

  Bước 1: Xét nghiệm, chẩn đoán trường hợp bệnh lý

  Bệnh viêm bao quy đầu bao gồm hai loại là viêm bao quy đầu lây nhiễm hay ko lây lan, cả 2 loại này đều có biểu hiện là sưng đỏ bao quy đầu, bao quy đầu nổi các nốt ban đỏ, nặng hơn sẽ còn dịch rỉ ra, lở loét, mụn nước. Khi hình thành các dấu hiệu trên cực kỳ có khả năng quý ông đã bị viêm bao quy đầu. Lúc đó con trai bắt buộc bỏ qua sự e sợ của bản thân, hãy tới các csyt để được khám hay còn phương án trị bệnh kịp thời, đừng để trường hợp bệnh lý nặng hơn sẽ rất tệ hại cho bản thân và cả người tình. Do các cơ sở y tế, bệnh nhân sẽ được những bs xét nghiệm hay chuẩn đoán chính xác trường hợp bệnh hoặc có phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất.

  Xem thêm : cach tri xuat tinh som

  Bước 2: Chữa bệnh viêm bao quy đầu

  Để điều trị viêm bao quy đầu còn khá nhiều liệu pháp như: chữa viêm bao quy đầu bằng thuốc, thực hiện giải phẫu cắt bao quy đầu. . . Căn cứ vào tình trạng bệnh lý đã được xét nghiệm mà các chuyên gia sẽ đưa ra cho người bệnh liệu pháp chữa bệnh hợp lý nhất để chữa tận gốc tình trạng bệnh lý, có thể chữa bệnh bằng thuốc với những người bệnh phát hiện tình trạng bệnh lý nhanh chóng và buộc phải thực hiện giải phẫu cắt bao quy đầu với các tình trạng căn bệnh quá lớn k thể sử dụng thuốc điều trị được.

  Bước 3: Chăm sóc sau công đoạn chữa bệnh

  Nhiều hiện tượng nghĩ rằng điều trị viêm bao quy đầu bằng thuốc hay thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu xong là bệnh lý đã khỏi hoàn toàn hay k nên buộc phải lưu ý nữa, đây là lo ngại sai lầm.

  Chăm sóc dương vật sau điều trị cũng là một bước siêu quan trọng trong công đoạn điều trị viêm bao quy đầu. Ko ít người bệnh đã cần qua trở lại nơi kiểm tra chữa viêm bao quy đầu của mình để thăm khám hay chữa bệnh lại tại công đoạn chăm sóc sau chữa trị ko hiệu quả. Sau mỗi liệu trình trị bệnh, con trai bắt buộc có chế độ ăn uống, sinh hoạt và vệ sinh cậu nhỏ hợp lý để cậu bé mau chóng bình phục hay không bị tái phát trở lai.

  Xem thêm : mun o bao quy dau

  Trên đây là những điều người con trai nên làm lúc bị viêm bao quy đầu. Để biết thêm kiến thức khía cạnh hãy liên hệ tới cơ sở p.khám đ.khoa Thế Giới số 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5 - TPHCM, Hotline: 08 39 233 666 hoặc tư vấn trực tiếp bằng cửa sổ tư vấn trên hệ thống website của phòng kiểm tra .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...