Toàn Quốc Nam giới có khả năng sử dụng kem trộn làm trắng không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 3/10/16.

 1. Chào mọi người, mình biết rằng chương trình có mục hỏi đáp những câu hỏi của những độc giả nên mình muốn gửi mail đến hỏi vài khúc mắc lâu nay mà em không nói với một ai. Bản thân mình là Quang Anh, chính mình muốn hỏi liệu bạn nam có thể sử dụng kem tắm trắng biến chuyển màu da của bản thân mình được không?
  Vì em lên các diễn đàn toàn thấy cách tắm trắng an toàn hiệu quả dành cho con gái mà không thấy nói gì đến con trai, em nghĩ bạn trai cũng có quyền sở hữu được một làn da như mình mong ước. làn da không nói lên được con người của họ. mong rằng anh chị và người ta có tham khảo ý kiến thì giới thiệu giùm mình mẹo tắm trắng da hữu hiệu dành cho nam nhé. Xin cảm ơn!

  [​IMG]

  Phái mạnh có khả năng sử dụng kem tắm trắng không?
  Trả lời:

  Chào Quang Anh Phú Xuân chúng tôi cực kì hiểu tâm tư của bạn lúc đã viết thư tới nhờ thẩm mỹ viện Phú xuân gợi ý, việc da không 1 chút tì vết là chuyện không phân biệt nam nữ, bạn có nhu cầu biến chuyển làn da của bản thân mình là một điều thường thường, nhiều người có chung ý nghĩ giống như là bạn chứ không cần phải riêng gì bạn. Việc bạn hỏi là nam giới có khả năng dùng kem làm trắng không thì Thẩm mỹ viện Phú Xuân chúng tôi trả lời là hoàn toàn có khả năng.

  Đồng thời, ngay sau khi dùng kem trộn làm trắng, cũng như phái đẹp, các bạn cần tiến hành đầy đủ các bước dưỡng trắng da sau: sử dụng kem làm ẩm để ngăn cản hiện tượng bốc hơi nc của làm cho da nứt nẻ hoặc tróc da, sử dụng kem phòng tránh nắng đề ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu từ tia cực tím và tia nắng mặt trời…
  tuy vậy, do là bạn trai và tính chất công việc tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời, tôi nghĩ bạn sẽ khó lòng mà bảo toàn được nước da của mình không sạm đi, và nếu như công việc tiếp xúc thường xuyên quá nhiều với ánh sáng mặt trời, lúc dùng kem trộn làm trắng sẽ khiến nước da của bạn sạm đi nhanh chóng hơn, và xuống cấp nhiều hơn trước.

  Tìm hiểu thêm : cách làm trắng da mặt cấp tốc

  Thật sự kem tắm trắng không cần là sản phẩm dành riêng cho bất kỳ ai. chính vì nguyên nhân đó, kem làm trắng vẫn có khả năng dùng cho các chàng. nếu muốn làn da sáng màu ở mức độ vừa cần, các bạn chị phải bớt đi số lần sử dụng kem làm trắng. nếu như một chu trình đầy đủ bao gồm 3 – 4 lần tắm trắng thì các bạn chỉ phải 1 – 2 lần mà thôi.

  Chính vì nguyên nhân đó, bạn hãy suy nghĩ thật chi tiết trước lúc đề ra quyết định liệu có nên sử dụng kem làm trắng hay không.

  Tham khảo thêm : bi quyet de co lan da trang

  Ngoài ra còn có nhiều những làm trắng da cho bạn nam bằng tắm trắng da khác như tắm trắng thẩm mỹ với mật ong tự nhiên, sữa bò tươi. từ những giải pháp tắm trắng cho con trai này không nhiều hơn cầu kỳ các bạn đấng mày râu có khả năng không khó thực hiện tiến hành. Sau hai tuần thực hiện các bạn sẽ thấy hữu hiệu mà cách thực hiện này mang lại. Cảm ơn các bạn đã tớ

  Trang chủ:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...