Nam giới đã hiệu rõ mộng tinh là gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 2/5/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Mộng tinh là một trong những hiện tượng gặp phổ biến ở nam giới trẻ tuổi. Mộng tinh kéo dài, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt tình dục và sức khỏe của nam giới về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hiện tượng này. Vì vậy, khi có dấu hiệu bệnh xảy ra liên tục nhưng không biết cách khắc phục. Để biết cụ thể hơn, chúng ta cùng tìm hiểu qua những thông tin sau:

  Mộng tinh là gì?

  Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám Thiên Hòa cho biết, mộng tinh là tình trạng xuất tinh khi đang ngủ mà không hề có quan hệ nam nữ. Đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên ở nam giới khi bước vào tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh dục của nam giới về sau.

  Mộng tinh xảy ra khi nào?

  - Mộng tinh xảy ra khi nam giới hay suy nghĩ đến sex, thủ dâm nhiều… tình trạng này có khiến cho nam giới dễ rơi vào tình trạng xuất tinh không tự chủ.

  - Nam giới có đời sống và ham muốn tình dục cao, quan hệ lần đầu đã có dấu hiệu xuất tinh sớm.

  - Khi cơ thể bị suy nhước, chế độ ăn uống không hơn lý khiến nam giới rơi vào tình trạng rối loạn xuất tinh. Từ đó, gây ra hội chứng mộng tinh.

  [​IMG]

  - Nam giới sử dụng chất kích thích nhiều như rượu, bia, thuốc lá, … làm gia tăng ham muốn và không kiểm soát được bản thân dẫn đến xuất tinh không tự chủ hoặc mộng tinh.

  Nam giới có nhiều ham muốn được xem là người đàn ông mạnh mẽ, tuy nhiên, mộng tinh quá nhiều sẽ không tốt, ảnh hưởng đến chức năng tâm sinh lý về sau. Do đó, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên nam giới. Khi có dấu hiệu này kéo dài hãy đi thăm khám nam khoa và điều trị ngay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...