Hà Nội Nam giới và phương pháp chữa - điều trị bệnh lậu

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trihoinachantoan, 22/4/16.

 1. Bệnh lậu là một trong căn bệnh xã hội khá hay gặp ở nam giới do vậy không ít đấng mài râu đang lo lắng và không biết rõ cách chữa trị bệnh lậu như thế nào . Để giúp một số bạn hiểu hơn về hiện tượng này bữa nay vài thầy thuốc phong kham da khoa Thien Tam sẽ chi sẻ đến bạn phương pháp “điều trị - chữa trị bệnh lậu phù hợp ”

  [​IMG]

  Bệnh lậu ở phái mạnh do căn nguyên gì?

  Có rất không ít một vài nguyên do tác động cho đàn ông dễ dàng mắc bệnh lậu. Chúng được hình thành bởi vài virus Neisseria gonorrhoeae trải qua đường nam nữ . Thế nhưng các virus này còn còn xâm nhập vào thân thể người thông trải qua các một vài con đường thất thường như:

  - trải qua việc dùng chung một số đồ sử dụng cá nhân với người bệnh như quần áo, cốc chén, dao cạo, bàn chải răng…

  - qua việc truyền máu, nếu như bạn không biết rõ chuẩn xác nguồn máu an toàn hay không thì không nên truyền máu

  - trải qua những xết thương trên da khi tiếp xúc với bệnh nhân

  - qua việc mẹ bị mắc bệnh khi có thai rồi lây bệnh sang con

  Xem them: Dau hieu benh lau

  Khi bị bệnh lậu đàn ông sẽ có những triệu chứng nổi bật như chảy dịch mủ ở đầu niệu đạo, tiểu buốt, tiểu rắt, người bệnh Đi tiểu ra máu, dương vật sưng tấy đỏ, đau rát niệu đạo cơ thể đau đầu có thể sốt nhẹ. Để chữa trị bệnh lậu (chữa trị bệnh lậu) phù hợp các bạn cần loại bỏ sớm nguyên nhân gây bệnh là những virus Neisseria gonorrhoeae. Bệnh lậu Hiện nay cốt yếu vẫn được điều trị bằng thuốc, một vài loại thuốc chữa trị bệnh lậu thường được điều chế dưới dạng thuốc uống hoặc thuốc tiêm.

  - Thuốc tiêm:

  + Ceftriaxime (Claforan) 1gr tiêm bắp

  + Spectionmycine (Trobicin, Kirin) 2gr đói với nam, 4gr

  + Ceftriaxone (Rocephine) 250mg tiêm bắp

  + Cefoxitine 250mg tiêm bắp

  - Thuốc uống:

  + Unasyn 375mg uống 6 viên liều độc nhất .

  + Azithromycin (Zithromax) 250mg

  + Tequin 200mg 400mg

  một số loại thuốc uống này còn có tác dụng điều trị những loại vi khuẩn như Chlamydia, Candida, Trichomonas thường đi cùng với bệnh lậu.

  thủ pháp chữa – chữa trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA

  Ngoài phương thức dùng thuốc để điều trị Bây giờ vài thầy thuốc Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng chữa trị bệnh lậu bằng thủ pháp ứng dụng công nghệ DHA Đây là biện pháp chữa trị mới mang tới hiệu quả điều trị rất cao cho bệnh nhân và có lắm ưu điểm.

  Với phương pháp điều trị này một vài thầy thuốc sẽ dựa trên nguyên lý dùng điện nhiệt điện trường. một số kĩ thuật nhiệt điện trường từ một vài máy móc thiết bị y tế hiện đại sẽ tạo ra trường điện từ với tần số cao thẩm thấu qua da giúp cho triệt tiêu những khuẩn gây bệnh, làm vết viêm lở loét nhanh lành lại và kín miệng, hồi phục bàn bạc chất giúp đỡ tái tạo những tế bào da mới.

  Đối với đấng mày râu việc chữa trị bênh lậu theo phương pháp này rất tốt , các ứng dụng của của vài bước sóng điện trường ngắn ngoài cơ thể , sử dụng một vài bức xạ nhiệt điện dung không tiếp xúc với thân thể kiêng tối đa những lo ngại đau nhức khi chữa trị , giúp cho máu lưu thông tin cậy hơn bớt vài chứng phù viêm, sưng . Chữa bệnh lậu theo biện pháp DHA là chọn lựa tối ưu nhất Bây giờ để chữa trị hiệu quả bệnh lậu một phương thức hiệu quả .

  Ưu điểm:

  - chữa trị chóng vánh bệnh lậu không gây đau không phải nàm viện

  - phù hợp cao điều trị tận gốc bệnh lậu, hạn chế tối đa sự tái phát của bệnh

  - điều trị được cả bệnh lậu mới tái phát và bệnh lậu lâu ngày chuyển sang giai đoạn mãn tính

  - Không cần mổ, không đốt điện, không đặt ống nội soi, không đau, không cần nằm viện.

  Nguon: Điều trị bệnh lậu ở nam giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...