HCM Năm hoàn hảo đầu tiên: 2016 Chevrolet Cruze một.4 Turbo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 3/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long - cái sedan bé gọn vận may đấy là năm 2016 tiếp tục chiếm hữu những mới hơn Chevrolet Cruze .

  Trong vài tháng qua, hãng xe bự đã phát hành bạn dạng mới hơn của cái xe sedan ốm gọn chính của họ. Tuy Chevy với thể chiếm hữu những nhiệm vụ khó dễ nhất chiếm hữu mới thứ nhị Cruze sedan. những mô hình trước đây đã chứng minh General Motors đã chiếm hữu nó trong chúng để làm cho một tình địch đáng nể chiếm hữu Honda Civic và Toyota Corolla, trong đa số người khác. phiên bản này sở hữu bắt xe kỳ thị cho thuê 1 lần và cho rộng rãi. ta ko ghen tị với nghề đấy, để khắc ghi. Chúng tớ đã được lái xe Cruze thế hệ. Dưới đây là số 1 số suy tư thuở đầu.


  [​IMG]
  CruzMalImpala một Chevrolet sedan thế hệ, một Chevrolet sedan tương đồng tìm. Vài năm qua đã đem đến chiếc xe bowtie badged nhưng mà coi rõ ràng như chúng đã bị cắt khỏi khuôn trùng lặp. Điều đó đề cập rằng, các Cruze mặc thi công Malibu và Impala lấy cảm hứng phải chăng, ngay cả khi nó vẫn còn sau này xu hướng fastback cho mẫu xe sedan nhưng mà mang lẽ chỉ cần là hatchback tại thời điểm này. Illusions dung tích Từ phía sau bánh xe, sở hữu 1 siêu bự minivan như tuyệt vời chiếm hữu kính chắn gió to và ánh sáng hào phóng đến. mà từ chỗ ngồi phía sau, duỗi chân là ko với gì đặc biệt. Nó hữu ích cải thiện trong những Cruze sau cuối, nhưng những cái xe như Honda Civicvà Volkswagen Jetta đặt nó để xấu hổ cho khối lượng tuyệt đối. Eco chiếm hữu tăng nhanh Dưới đây là số 1 ví dụ về một turbo bé dại bốn thực sự chế tạo trên lời hứa tiết kiệm nhiên liệu . các chút số 1.4 turbo trong Cruze, giao phối có 1 số 6 tốc độ tự động, đi lại dọc theo tương đối thấp và không với đàn phiền phức. tớ không chiếm hữu nghi hoặc về tài năng của tớ để mến với 30 đô thị, 40 mpg trên xa lộ xếp hạng từ EPA. 1 hệ thống stop-start nhưng không gây kích ứng là 1 tiền thưởng phải chăng đẹp.
  Cruze Lite Việc giảm trọng lượng lúc 250 pound so mang Cruze sau cuối là ngay tắp lự rõ ràng trong các đơn giản kinh tế nhiên liệu, nhưng nó cũng làm biên soạn hình thức các xe cảm thấy. Hình như đó, dòng xe cũ đã với 1 sức mạnh như Đức như thế vậy, mới hơn cảm thấy đáng cẩn thận nhẹ trên đôi chân của mình. những tay đua là ánh sáng, quá, và Cruze phao nổi và những squirms ở tốc độ cao toàn vẹn 1 ít số đông tớ nhớ.
  mà nó thực sự cảm thấy vô cùng giống với Civic. Thạc sĩ đàm phán này Cruze Premier, thiếu những tùy chọn như cửa sổ trời và chuyển hướng, lấy ít chung $ 25,000 . Nó bao gồm bốn ghế ngồi chiếm hữu sưởi, wi-fi, ghế điện lái xe và những bánh xe thu hút. Nó cảm thấy như hoàn toản xe cho tiền. Câu hỏi của game thủ cho Cruze là gì? Tắt âm thanh trong những chia sẻ. Ảnh: Zac Estrada / Carscoops
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...