Nấm lim xanh chữa bệnh huyết áp cao hiệu quả không ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Loanloan, 10/6/16.

 1. Loanloan

  Loanloan Member

  Cao huyết áp là thể bệnh nguy hiểm liên quan đến tim mạch và dòng dẫn lưu máu đi khắp cơ thể. Sử dụng nấm lim xanhđiều trị cao huyết áp là phương pháp an toàn và hiệu quả.

  Nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp
  Những công dụng đáng kể của loài nấm lim phải được kể đến đó là bồi bổ sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường thể lực, chống lão hóa,…và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh phức tạp và nguy hiểm như ung thư, bệnh gan, gout, tai biến,…

  Vì vậy, nấm lim xanh có tác dụng âm thầm và có hiệu quả cao trong điều trị chứng cao huyết áp phổ biến hiện nay, nhất là ở người già.

  [​IMG]
  Nấm lim xanh chữa bệnh huyết áp cao hiệu quả không ngờ

  Xem thêm:


  Cơ chế chữa cao huyết áp của nấm lim xanh
  Nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp dựa trên hai cơ chế sau đây:

  – Thứ nhất, nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp dựa trên tác động trực tiếp đến hoạt động của tim nhờ các dược chất quan trọng như nhóm axit ganoderic, strerois, triterpene…, giúp lưu thông máu tốt và điều hòa lượng máu sao cho ổn định lực của chúng lên thành mạch. Mặt khác, nấm lim xanh cũng có tác dụng trực tiếp điều hòa các chỉ số khác của hệ tuần hoàn, giúp chúng hoạt động ổn định.

  – Thứ hai, nấm lim xanh tác động âm thầm lên các chức năng khác của cơ thể từ đó điều hòa huyết áp theo cơ chế gián tiếp. Cụ thể là: nam lim xanh làm giảm mỡ máu và nồng độ cholesterol để dòng máu được dẫn thông tốt hơn. Đồng thời, nấm lim xanh cũng giúp giải độc điều hòa các chức năng gan và giúp giảm cân, đây là những nguyên nhân dẫn đến chứng cao huyết áp thường gặp.

  [​IMG]
  Uống nấm im xanh mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe

  Lưu ý: Để sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh cao huyết áp phát huy hiệu quả cao, người dùng cần tham khảo ý kiến các chuyên gia về cách sử dụng và liều lượng dùng nấm phù hợp. Đối với bệnh cao huyết áp, người sử dụng nên dùng khoảng 20g nấm đã qua chế biến sắc lấy nước uống trong ngày”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...