Toàn Quốc Nấm lim xanh chữa men gan cao hiệu quả bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuson071094, 26/5/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  Men gan tăng cao là bệnh lý thường gặp, sẽ trở thành nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Dùng nấm lim xanh là phương pháp điều trị men gan cao rất hiệu quả.

  Men gan cao là gì?

  Men gan là sự rối loạn ở gan biểu đạt ở việc men gan tăng cao hơn mức cho phép. Để chẩn đoán nâng cao men gan người ta dựa vào chỉ số của 4 loại men gan, trong chậm tiến độ quan yếu nhất là chỉ số của 2 cái men gan là AST và ANT. Thông thường, AST nhỏ hơn hoặc bằng 37 UL/L; ANT nhỏ hơn hoặc bằng 40 UL/L, ví như AST hoặc ANT cao hơn mức trên tức thị bệnh nhân mắc men gan cao.
  [​IMG]

  Nghiên cứu cho thấy tăng AST, ANT sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ, tăng tỷ lệ tử vong trong khoảng 21 đến 78%. giả dụ nâng cao men gan mãn tính, khiến cho gan thương tổn, kéo dài dẫn đến suy gan.

  Lúc men gan tăng cao là dấu hiệu cho bạn biết bạn đã mắc bệnh viêm gan A, viêm gan C. Nếu như bạn mắc viêm gan A, men gan tăng cao, nhưng hầu hết người bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn. Nếu như mắc viêm gan C kinh niên, men gan tăng không cao nhưng có thể dẫn tới xơ gan, ung thư gan. Bởi thế bất cứ tín hiệu nâng cao men gan nào cũng cảnh báo nghiêm trọng.

  2. Tác dụng của Nấm lim xanh trong điều trị men gan cao như thế nào?

  Các nhà khoa học trên thế giới và trong nước đã nghiên cứu về tác dụng của nấm lim xanh hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý trong Đó với những bệnh về gan. Trong nấm lim xanh, có chứa những thành phần dược chất quý hiếm như Germanium, Polysaccharide, Lingzhi-8-protein, chất khoáng và vitamin,… có tác dụng phòng ngừa và chữa trị những bệnh về gan bằng việc:

  • Kích thích, tái hiện tế bào gan mới

  • Cô lập và ngừa sự tiến triển các thương tổn khu trú trên gan

  • Thúc đẩy hoạt động của các cơ quan khác như thận, hệ tiêu hóa; giảm nhẹ gánh nặng hoạt động của gan.

  Hiệu quả điều trị chỉ mang ở sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo cách gia truyền, được mẫu bỏ hoàn toàn độc tố, an toàn cho khách hàng, dược chất ko giới hạn được nâng cao và khiến giàu, điều trị men gan cao hiệu quả. Dùng nấm lim xanh đều đặn hàng ngày giúp điều chỉnh men gan về chỉ số bình thường, nâng cao sức đề kháng, chặn đứng những nguy cơ dẫn tới xơ gan, ung thư gan.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...