Toàn Quốc Nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 30/5/16.

 1. Nấm lim xanh là một vị thuốc quý giúp bồi bổ và nâng cao thể trạng người bệnh rất tốt. Đặc biệt, nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả.

  [​IMG]
  Ung thư là tên dùng chung để mô tả một nhóm bệnh phản ánh sự thay đổi về sản sinh, tăng trưởng của tế bào. Các tế bào bình thường trở nên bất thường, đột biến và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần hay di căn qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư.

  Nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả

  Nấm lim xanh giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều nhóm bệnh ung thư:

  – Nấm lim xanh điều trị các bệnh về ung thư hệ nội tiết và ung thư nội tạng: Ung thư thận, ung thư tụy, ung thư phổi, ung thư tuyến giáp, ung thư não. Đặc biệt, sử dụng nấm lim chữa bệnh ung thư gan rất hiệu quả.

  – Chữa bệnh ung thư hệ sinh dục như: Ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng.

  – Chữa bệnh ung thư thuộc hệ tiêu hóa. Nấm lim giúp hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư miệng, ung thư vòm họng, ung thư lưỡi, ung thư dạ dày (ung thư bao tử), ung thư thực quản, ung thư ruột, ung thư đại tràng.

  – Nấm lim chữa bệnh ung thư da, ung thư máu, ung thư xương, ung thư mắt… Đồng thời, loại thảo dược này còn có tác dụng chữa bệnh ung thư hệ vận động và nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác.

  Nấm lim hoạt động dựa trên cơ chế kích thích cơ thể tạo ra các kháng thể chống lại tế bào của khối u (các kháng nguyên này được sinh ra bởi các phân tử MHCI trên bề mặt tế bào khối u). Một số trường hợp các kháng nguyên này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên các tế bào khối u và ở tế bào thường thì không có. Trong trường hợp như thế này, chúng thường được được xem là kháng nguyên đặc hiệu khối u. Nếu tế bào lympho T tìm ra kháng nguyên này, chúng sẽ tiêu diệt tế bào khối u trước khi tế bào này phát triển và di căn.

  Cách sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư
  Để nấm lim xanh chữa ung thư hiệu quả nhất, người bệnh cần sử dụng nấm đã qua chế biến theo bài thuốc gia truyền của công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước.

  [​IMG]
  Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả

  Hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư: Lấy 30 gram nấm lim đã qua chế biến nấu với 2 lít nước cho tới khi còn 1,5 lít. Người bệnh sử dụng uống thay nước trong ngày. Người bệnh mắc ung thư sẽ thấy rõ tác dụng của nam lim xanh sau 2 đến 5 tháng sử dụng nước sắc từ nấm.

  Chúc mọi người có một sức khỏe ổn định
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...