Nấm lim xanh điều trị bệnh xơ gan cổ trướng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Hangmoon, 1/6/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Xơ gan cổ trướng đứng đầu danh sách các bệnh lý nguy hiểm nhất ở gan. Người bệnh xơ gan cổ trướng có nguy cơ mắc ung thư gan rất cao. Từ lâu, nam lim xanh đã được biết đến là loại thảo dược quý hiếm, có nhiều công dụng quý đối với sức khỏe, trong đó không thể không nhắc đến công dụng nấm lim xanh chữa bệnh xơ gan cổ trướng.

  [​IMG]
  Nấm lim xanh có nhiều công dụng với sức khỏe
  Khi gan bị xơ, các chức năng gan suy giảm nghiêm trọng, chất độc không thể đào thải ra ngoài, dần tích tụ trong gan. Xơ gan cổ trướng là giai đoạn nặng nhất của bệnh xơ gan.

  Khi bệnh nhân mắc xơ gan cổ trướng, gan mất chức năng hoàn toàn. Các chất độc tích lũy trong gan bắt đầu ảnh hưởng đến toàn cơ thể. Người bệnh có thể gặp các biến chứng nặng nề khi bị xơ gan cổ trướng như xuất huyết nội, rối loạn tâm thần, suy thận, hôn mê.

  Trong công tác phòng và điều trị bệnh, nấm lim xanh chữa bệnh xơ gan cổ trướng qua các tác động như sau:

  Các dược chất germanium, polysaccharide, tripenes… có tính kháng viêm, kháng khuẩn rất cao, có khả năng hút dịch trong gan và đào thải ra ngoài. Bệnh nhân có thể cảm nhận chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt sau 7 ngày dùng nấm: Cảm giác ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc và cơ thể tăng cường xả độc khi đi tiểu thường xuyên. Thời gian tiếp theo, có thể bệnh nhân không còn cảm nhận rõ, nhưng các dược chất trong nấm vẫn âm thầm phát huy công dụng, cải thiện tình trạng sức khỏe dần, giảm triệu chứng bệnh rõ rệt.

  [​IMG]

  Thêm vào đó, sử dụng nấm lim xanh giúp hạn chế các biến chứng nguy hiểm mà bệnh nhân xơ gan cổ trướng có thể mắc phải. Vitamin và các thành phần khoáng chất thiết yếu cho cơ thể rất phong phú trong nấm, tăng cường bồi bổ cơ thể, từ đó nâng cao sức đề kháng, đẩy nhanh quá trình sửa chữa các rối loạn, giảm nguy cơ bệnh chuyển nặng và xuất hiện biến chứng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...