Toàn Quốc Nấm lim xanh giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi LThuy123, 31/5/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Nấm lim xanh hiện nay là thảo dược dược săn đón và tìm kiếm mua rất nhiều. Nắm bắt được điều đó những công ty hoặc cá nhân đã thổi giá lên khiến người mua hoang mang. Bài viết này sẽ chia sẻ nấm lim xanh giá bao nhiêu để mọi người có thể hiểu hơn và tránh tiền mất tật mang.

  Nấm lim xanh giá bao nhiêu?
  Nấm lim xanh Tiên Phước từ lâu đã đã đi đầu trong việc bán nấm lim xanh chính hãng và giá cả hợp lý, luôn nhận sự tin tưởng từ phía người dùng. Sản phẩm của chia thành 2 loại, mỗi loại lại có một bảng giá khách nhau. Sau đây là bảng giá nấm lim xanh.

  Nấm lim xanh thái lát: Với giá 3.600.000 VNĐ/kg, với hộp lẻ 500gr với giá 1.800.000 VNĐ. Nấm lim xanh thái lát là nấm lim xanh mọc ở trên thân, cành cây lim đã bị đốn hạ trong rừng được Công ty thu hái về sơ chế và thái lát nhỏ, khác với nấm lim xanh dạng nguyên cây mọc trên rễ cây lim.

  [​IMG]

  Nấm lim xanh nguyên cây: với giá 4.400.000 VNĐ/ kg, hộp lẻ 250gr với giá 1.100.000 VNĐ. Nấm nguyên cây sau khi đã loại bỏ phần vỏ và gỗ lim trên chân nấm sẽ đem rửa sạch rồi để khô và nghiền thành bột mịn dùng dần hoặc có thể thái nhỏ sắc uống . Với nấm lim xanh nguyên cây người dùng bỏ bột nấm với lượng phù hợp vào túi vải và hãm uống như uống trà, hoặc người dùng có thể ngâm bột với nước sôi trong vòng 5 phút và uống luôn cả bã.

  Với 2 loại và mỗi loại có một giá khác nhau người dùng có thể trả lời câu hỏi nam lim xanh giá bao nhiêu. Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...