Hà Nội NẤM LIM XANH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MẠCH VÀNH HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi tinhtinh, 2/6/16.

  1. tinhtinh

    tinhtinh New Member

    Hiện nay ở các nước phát triển, bệnh mạch vành đang là nguyên nhân gây tử vong với tỷ lệ cao hàng đầu. Bệnh này thường gặp ở những người có tiền sử gia đình từng mắc bệnh tim mạch sớm, tăng mỡ máu, người thường xuyên hút thuốc lá, bênh nhân tăng huyết áp, những người bị béo phì do ít hoạt động thể lực và stress cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự tiến triển của chứng xơ vỡ động mạch. Nguy cơ mắc bệnh mạch vành thường tăng theo tuổi và ở nam giới thường tỷ lệ cao hơn, còn ở nữ chỉ gia tăng đáng kể ở độ tuổi từ 5 đến 10 năm sau thời kỳ mãn kinh.
    Nấm lim xanh chữa được bệnh mạch vành

    [​IMG]
    Bệnh mạch vành, tim mạch do mạch vành, bệnh tim thiếu máu cục bộ (và cả những cụm từ như thiểu năng vành, suy vành) là những cụm từ khác nhau để chỉ tình trạng động mạch vành – động mạch cấp máu nuôi dưỡng tim bị hẹp. Bệnh mạch vành có thể diễn biến tiềm tàng trong nhiều năm. Triệu chứng thường gặp nhất là đau thắt ngực. Trong đa số trường hợp, các triệu chứng không được để ý cho đến khi động mạch vành bị hẹp nhiều, đến một mức độ đáng kể. Nhiều khi bệnh mạch vành chỉ được biêt đến khi đã xuất hiện biến chứng như nhồi máu cơ tim, đột tử, rối loạn nhịp tim hoặc suy tim.

    Các nghiên cứu y học đã cho thấy khả năng của nam lim xanh nếu người bệnh uống đúng liều lượng và đều đặn trong một thời gian sẽ giúp tâm thu ngắn và mạnh, tâm trương dài ra và làm cho nhịp tim hoạt động chậm lại, giúp cơ tim có thời gian nghỉ nhiều hơn. Đồng thời nấm lim xanh có tác dụng tái tạo và kích thích các tiểu cầu làm ngăn chặn lại tình trạng co thắt ở 2 bên vành tim, làm tăng lực co bóp của cơ tim. Có tác dụng rất lớn giúp bệnh nhân đỡ khó thở và rối loạn nhịp tim trở lại bình thường. Ngoài ra germanium, Ling Zhi – 8 protein có trong nấm lim xanh giúp kích thích quá trình tuần hoàn, làm giảm cholesterol trong máu, làm loãng máu, lưu thông máu, gây ức chế các ATPase màng giúp đào thải các canxi, chất béo bám trên các mạch vành làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...