Nấm lim xanh ngâm rượu là một loại thuốc bổ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 12/5/16.

  1. Dùng thảo dược ngâm rượu là một trong tập quán của nhân dân ta với nhiều lợi ích cho sức khỏe.Thảo dược nấm lim xanh ngâm rượu cũng là một bài thuốc bổ cực kỳ hữu ích. Vậy tác dụng của nấm lim xanh ngâm rượu là gì?

    Đã có nhiều nghiên cứu y học hiện đại cho biết, nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý,nhiều vitamin và khoáng tố đầy đủ. Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, kích thích quá trình sản sinh các tế bào mới, điều chỉnh và cân bằng rối loạn chức năng của cơ thể. Đặc biệt, đây là loại biệt dược hữu ích trong điều trị chứng bệnh nan y.

    [​IMG]
    Dùng nấm lim xanh ngâm rượu làm thuốc bổ

    Sử dụng nam lim xanh ngâm rượu sẽ giúp điều hòa cơ thể, kích thích ngon miệng, cải thiện chất lượng giấc ngủ, khi kết hợp với rượu sẽ làm tăng lưu lượng máu trong động mạch, tăng sức co bóp của tim,làm giảm mỡ máu và điều hòa huyết áp. Đặc biệt, nấm lim xanh ngâm rượu còn là một loại thuốc bổ dưỡng dành cho phái nam, giúp tăng cường sinh lực,cải thiện nhu cầu sinh lý.

    Hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu.

    -Dùng khoảng 100g nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền.Công đoạn này rất quan trọng, quyết định chất lượng của rượu thuốc, giúp cho các hoạt chất được chiết xuất dễ dàng.

    -Chọn loại rượu thường là rượu trắng khoảng 40-60 độ, được cất từ gạo, ngô, cao lương, khoai…

    Sau khi ngâm khoảng 7 ngày là có thể dùng được, ngâm càng lâu thì các dược chất càng ngấm sâu vào rượu sẽ càng tốt.

    Tuy nhiên,không nên lạm dụng quá nhiều rượu,khuyến khích mỗi bữa ăn chỉ uống khoảng 1 đến 2 chén con.

    Với các công dụng tuyệt vời mà nấm lim xanh mang lại, chúng ta hoàn toàn có được một cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật,giúp cho cuộc sống trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.

    LƯU Ý: NẤM LIM XANH KHÔNG NGÂM RƯỢU KHÔNG DÙNG CHO NGƯỜI BỆNH GAN, DẠ DÀY.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...