Toàn Quốc Nấm lim xanh quảng nam chữa căn bệnh ung thư quái ác trong bao nhiêu thì có hiệu quả?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 27/5/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 New Member

  Nấm lim xanh tự nhiên chữa bệnh ung thư trong bao lâu thì đạt hiệu quả là câu hỏi được nhiều người quan tâm giờ. Bài viết dưới đây sẽ giúp đáp thắc mắc của người dùng.
  Cơ chế nấm lim xanh chữa bệnh ung thư
  [​IMG]
  Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả
  Nấm lim xanh là loại dược liệu quý từ thiên nhiên đã được khoa học chứng minh có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả. Trong nấm lim xanh chứa nhiều dược liệu quý như: Germanium, Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Polysaccharides, Adenosine, các loại vitamin (A, E, B, D, C…), khoáng chất, acid amin… Các dược liệu còn được làm giàu lên gấp nhiều lần khi được chế biến theo phương pháp gia truyền, mang đến hiệu quả chữa bệnh ung thư cao nhất.
  Nấm lim xanh giúp kích thích cơ thể tự sản sinh ra các kháng thể chống lại tế bào ung thư đồng thời tự tôn tạo các rối loạn chức năng bên trong do tế bào ung thư gây ra. Cơ chế nấm lim xanh chữa bệnh ung thư duyệt việc bổi bổ, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể; tăng cường sức đề kháng và trực tiếp tiêu diệt các tế bào ung thư. Nấm giúp tăng cường hoạt động của các cơ quan trong thân thể, kháng khuẩn, chống virus cũng như ngăn chặn mọi yếu tố gây bệnh ung thư.
  Vậy nấm lim xanh chữa bệnh ung thư trong bao lâu thì đạt được hiệu quả?
  Với cơ chế chữa bệnh ung thư hiệu quả, nhiều người băn khoăn không biết dùng nấm lim xanh trong bao lâu sẽ đạt được hiệu quả. thực tiễn đã có nhiều trường hợp uống nước sắc từ nấm lim xanh trong vòng 2 – 5 tháng đã khỏi bệnh ung thư.
  [​IMG]
  Sử dụng nấm lim xanh trong 2 – 5 tháng bệnh ung thư sẽ biến mất
  Tùy theo tình trạng bệnh cũng như thể trạng người bệnh mà thời kì khỏi bệnh sẽ dao động trong vòng 2 - 5 tháng. Người bệnh cần kiên trì uống nước sắc từ nấm mỗi ngày để nấm phát huy hiệu quả tối ưu.
  Trong khoảng thời gan 2 – 5 tháng, người bệnh cần để ý dùng đúng liều lượng nấm lim xanh cũng như phối hợp với chế độ ăn uống, luyện tập khoa học theo chỉ định của bác sỹ. Có một số lưu ý trong Sử dụng nấm lim xanh để thời kì lành bệnh được rút ngắn một cách tối đa, bao gồm:
  tác dụng của nấm lim xanh chữa bệnh ung thư hiệu quả và cũng rất an toàn nên có thể dùng cùng với phương pháp điều trị tây y nhằm nâng cao hiệu quả. Tuy nhiên, các bác sỹ đưa ra lời khuyên không nên uống nấm cùng lúc với tân dược mà nên để cách khoảng 30 phút.
  Trong 3 ngày đầu, nên uống với lượng nhỏ (5 – 10g) để thân thích ứng dần dần. Trong những ngày tiếp theo dùng đúng liều lượng quy định, thậm chí có thể tăng lên 200% nếu cơ thể tiếp thụ tốt.
  Nếu bệnh nhân không thể dung nạp 1,5 lít nước/ ngày, hoàn toàn có thể nấu cô đặc nấm còn 0,5 – 1 lít tùy theo khả năng của người bệnh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...