Toàn Quốc Nấm lim xanh thắp sáng hy vọng cho người bệnh viêm gan B

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuson071094, 19/5/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  Viêm gan là hiện tượng do các virut ở gan gây nên. Bệnh do nhiều nguyên nhân, bao gồm sự phá hoại của các virus. Viêm gan B là một trong những loại virus có thể gây hại cho gan. Các mẫu virus khác bao gồm virus viêm gan A, C, D, E và đôi khi là virus Epstein-Barr (chứng viêm các tuyến bạch cầu) và Cytomcgalovirus.

  Viêm gan B được lây lan qua xúc tiếp mang máu và các dịch cơ thể khác, thường là qua vết hở trên da hoặc tiếp xúc với các bề mặt lót bên trong cơ thể. Viêm gan B truyền nhiễm qua đa dạng đường khác nhau:

  Nguyên nhân từ mẹ sang con trong khi sinh đẻ. Đây là đường truyền phổ biến nhất làm cho chiếc virus này lây lan ở một đôi khu vực trên toàn cầu.

  - Qua tiêm chích những dòng ma túy

  - Qua quan hệ dục tình

  - Qua truyền máu

  - Qua xăm mình với những trang bị và mũi kim ko được tẩy trùng

  - Qua tiếp xúc thân thiện trong gia đình

  - Qua tiêm chích bỗng dưng hoặc tiếp xúc với chất bài xuất

  Hậu quả của việc nhiễm viêm gan B phụ thuộc vào độ tuổi nhiễm bệnh. Những người nhiễm viêm gan B mãn từ khi trẻ có khoảng 25% nguy cơ tái phát thành xơ gan trong quãng đời còn lại. Nguy cơ phát triển ung thư gan trong thời gian sống về sau cũng nâng cao lên. Nếu như đối tượng mắc viêm gan B là tuổi teen hay người to thì 50% trong số họ sở hữu khả năng vàng da hoặc bị đau ốm. Căn bệnh này gọi là viêm gan cấp tính.

  Nấm lim xanh điều trị viêm gan B rất hiệu quả

  Nấm lim xanh được công nghệ nghiên cứu và chứng minh là thảo dược mang lại hiệu quả cao trong điều trị viêm gan B. Thành phần dược liệu trong nấm lim xanh như polysaccharides, germanium, Lingzhi-8-protein,… có tính kháng viêm cao, tăng cường chức năng gan giúp quá trình đào thải độc tố tốc độ hơn mà không khiến tổn thương gan. Hoạt chất trong nấm lim xanh giúp tái hiện tế bào gan mới, cô lập và ngăn đề phòng sự tiến triển của những thương tổn khu trú trên gan.
  [​IMG]

  Không những thế, hiệu quả điều trị của nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền của doanh nghiệp TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm Nấm lim xanh của đơn vị đã trải qua công đoạn sơ chế, chế biến với hàm lượng dược chất cao hơn, loại bỏ hoàn toàn độc tố, tốt cho người dùng. Sau 2 tới năm tháng sử dụng sản phẩm thường xuyên bệnh nhân đã phục hồi hoàn toàn. Nam lim xanh không gây phản ứng phụ, phát huy hiệu quả cao khi phối hợp sở hữu phác đồ điều trị Tây y.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...