Toàn Quốc nấm lim xanh tiên phước giúp giải độc và bảo vệ gan hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hungvietuc1, 2/6/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  nấm lim xanh quảng nam rất tôt cho sức khỏe được tin dùng trong chữa các bệnh viêm gan và gan nhiễm mỡ căn nguyên gay ra do ăn uống không đúng uống quá nhiều bia rượu và gan bị nhiễm độc. Vì trong nấm lim xanh tiên phước có hàm lượng kháng nguyên giúp chữa các tể bào bị thương tổn của người không khỏe , và tăng cường chức năng giải độc và thanh lọc cơ thể tăng để kháng cho gan tốt nhất .

  Bia rượu là tác nhân hàng đầu gây nhiễm độc gan, Thực là điều mà đa số bạn ai cũng biết đến . mặc dầu vậy , không phải ai cũng ý thức được việc phải bảo vệ gan bằng cách giảm hoặc không uống rượu bia.

  [​IMG]

  Thuốc tây thực tiễn không trực tiếp chuyện gây độc hại cho thân thể , song, nếu chúng ta dùng thuốc lung tung , không đúng liều lượng quy định hoặc quá lạm dụng chúng, thì sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường, mà ảnh hưởng trực tiếp là gan. Điều này gây nóng gan, thậm chí là nhiễm độc cho gan. cách sử dụng nấm lim xanh

  Dinh dưỡng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp chuyện tới gan nói riêng và sức khỏe con người nói chung . Nếu chúng ta là người thường xuyên ăn những thức ăn có chứa nhiều chất bảo quản, chất béo … gan của chúng ta sẽ phải vận động hết công suất để có thể bài trừ độc tố, thanh lọc cơ thể . Và tới một lúc nào đó , gan sẽ bị quá tải, dẫn tới những thương tổn nghiêm trọng mà triệu chứng ban đầu là nhiễm độc gan.

  Có chính sách ăn lành mạnh, đảm bảo vừa và đủ những dinh dưỡng cho thân thể , nhưng chúng ta vẫn đều có bị nhiễm độc gan, nếu bạn tôi thường xuyên thức khuya, ngủ ít và lười vận động . thời kỳ vận động của gan có hiệu quả cao nhất vào khoảng từ 23h tới 1h sáng. Trong khoảng thời điểm , nếu tôi nghỉ ngơi, và đã ngủ sâu, thì gan sẽ giúp việc hiệu quả nhất. Nếu bạn thức quá khuya, vượt quá khung giờ đấy , đồng nghĩa với việc cắt bớt giai đoạn lao động của gan, công việc thanh lọc của gan sẽ bị tồn đọng và gây ra những ảnh hưởng xấu đến chức năng gan. công dụng nấm lim xanh

  Hàm lượng lớn các kháng nguyên có trong nấm giúp tu chỉnh các tế bào gan bị thương tổn , giúp bình phục và tăng cường chức năng gan. Ngoài ra, nó tăng cường sức để kháng cho cơ thể , giúp đẩy lùi độc tố, thanh lọc thân thể , làm giảm bớt những gánh nặng cho gan, bảo vệ gan hiệu quả .

  Với trường hợp, tôi là người thường xuyên phải uống rượu – những tác hại của rượu là không hề nhỏ, nhưng vì đặc thù công việc hoặc các giao tiếp tục xã hội mà bạn tôi phải thường xuyên uống rượu, tôi có thể bảo vệ, giải độc gan hiệu quả với nước nhan sắc từ nấm lim xanh quảng nam. Ngoài ra trong y học cổ truyền hiện này cũng có các bài thuốc chữa trị xơ gan từ thảo dược thiên nhiên tốt nhất .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...