Toàn Quốc Nấm lim xanh trị bệnh gan, kết hợp với thuốc tây và ăn rau cần điều trị ung thư gan

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 5/8/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Đây là trường hợp giống như “đánh bạc” nấm lim xanh tiên phước với tử thần của ông Nguyễn Văn Hợp ( 65 tuổi), thôn Toàn Thắng, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tình Thái Bình.
  Những ngày đầu mắc bệnh
  Ông Hợp tình cờ phát hiện ra gan có vấn đề trong một lần đi khám sức khỏe miễn phí ở xã vào năm 2009. Những ngày sau đó ông vẫn sinh hoạt đều đặn, rượu uống như cơm bữa, thậm chí ông vô tư chẳng hề nghĩ đến khối u đang tồn tại trong cơ thể mình.
  Sau một thời gian, ông thấy mệt mỏi, đau hạ sườn, đầy bụng khó tiêu, và sút cân nhanh chóng. Cả gia đình đưa ông lên bệnhviện huyện Vũ Thư kiểm tra và kết quả xét nghiệm cho thấy ông Hợp bị ung thư gan khiến sức khỏe của ông giảm sút nhiều.
  Được gia đình khuyên, ông Hợp cũng giá của nấm lim xanh chấp nhận khăn gói lên Hà Nội chữa bệnh tại bệnh viện K Hà Nội. “Sau khi siêu âm, chụp các lớp xong, 4 bác sĩ vào phòng trong nói chuyện, chỉ thấy các bác sĩ lắc đầu nguầy nguậy. Lúc ấy tôi lại bị dao động tinh thần, tôi nghĩ mình chết chắc rồi”,Ông Hợp kể lại.
  Tại bệnh viện, ông được điều trị bằng cách tiêm thuốc và uống thuốc đều đặn. Được mấy ngày, ông Hợp xin về để điều trị tại nhà, ông lấy thuốc ở bệnh viện về uống.
  [​IMG]
  Tự “bài chế” thuốc cứu mình
  Trước đây, ông Hợp công tác bên ngành tàu biển, cong dung nam lim xanh những ngày tháng xa nhà ông thường mang sách báo ra đọc. Rồi một lần tình cờ, ông đọc được một bệnh nhân ung thư gan thoát chết nhờ uốngnấm lim xanh ở Quảng Nam. Ngoài ra, ông rất ham mê tìm tòi, ông còn tìm mua cuốn sách500 bài thuốc nam về nghiên cứu.
  Sau đó, ông quyết định tự “bài chế” ra bài thuốc để cứu mình. Ông cho rằng mình cực kỳ “to gan” khi kết hợp cả đông, tây y với nhau. Bài thuốc của ông kết hợp các thứ: nấm lim xanh ở Quảng Nam,linh chi Hàn Quốc, nam lim xanh tien phuoc cây chó đẻ, tam thất và mật ong. Người con cả của ông sinh sốngtại Sài Gòn đã quen một người bạn quê ở Quảng Nam và nhờ người này mua giúp một1kg nấm. Vì quý hiếm nên anh bạn này chỉ gom được 0,8kg, thời đó nấm có giá 25triệu đồng/kg. Còn Linh chi thì họ hàng nhà ông có người đi Hàn Quốc nên đã gửivề cho ông.

  Cứ thế, hằng ngày ông sắc cây chó đẻ uống thay nước. Nấm lim xanh tự nhiên, tam thất, linh chi ông nghiền nhỏ rồi trộn với mất ong ăn vào buổi sáng. Đến buổi tối ông vẫn uống thuốc của bệnh viện. Ngoài ra, tác dụng nấm lim xanh rau cần nấu với táo là món không thể thiếu trong bữa cơm của ông. Ròng rã một năm trời ông ăn rồi lại uống đến mức mồm không còn cảm giác về vị của chúng nữa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...