Hà Nội Năm nay tuyển sinh vào lớp 10 Hà Nội sẽ gay gắt hơn mọi năm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lequan91, 24/5/16.

 1. lequan91

  lequan91 New Member

  Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay dự kiến sẽ gay gắt hơn mọi năm, điểm thi vào lớp 10 có thể sẽ có biến động do một số trường THPT công lập chỉ tiêu tuyển sinh năm nay không thay đổi nhưng số lượng học sinh đăng ký dự tuyển vào trường ở cả nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 đã tăng cao đáng kể so với năm ngoái.

  [​IMG]

  Đồng hành cùng thí sinh trong mùa thi

  Năm nay, tổng số thí sinh đã đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 là 145.653 học sinh, trong khi đó tổng chỉ tiêu vào các trường THPT công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội là 50.460 chỉ tiêu. Số học sinh đăng ký nguyện vọng 1 là 75,471 học sinh, nguyện vọng 2 được các bạn học sinh đăng ký là 70.190 học sinh. Nguyện vọng được các bạn đăng ký dựa vào diem thi lop 10 dự kiến của mình để đưa ra quyết định chọn trường.

  Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2016 – 2017 tại Hà Nội sẽ được diễn ra vào ngày 08/06/2016. Sau đó dự kiến ngày 21/06 sẽ công bố điểm xét tuyển vào lớp 10. Vì vậy nếu các bạn muốn tra cứu điểm thi lớp 10 của mình thì ngay sau khi thi xong hãy theo dõi kỹ thông tin trên trang diemthilop10.info để không bỏ lỡ cơ hội xem điểm thi sớm nhất.

  Những học sinh thi vào trường, lớp chuyên tại Hà Nội hãy chú ý thông tin ngoài việc dự thi vào trường chuyên, các bạn sẽ còn được đăng ký thi vào hai trường THPT công lập trên cùng một khu vực tuyển sinh của mình. Ngoài ra, nếu bạn có học lực từ khá trở lên còn được đăng ký nguyện vọng 2 trong 4 trường chuyên là THPT chuyên Amsterdam Hà Nội, THPT Chu Văn An, THPT chuyên Sơn Tây và THPT chuyên Nguyễn Huệ.

  [​IMG]

  Cập nhật những thông tin mới nhất về mùa thi

  Năm nay trong khâu tuyển sinh vào lớp 10 có một điểm mới đó là Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm thi, điểm chuẩn của các trường THPT chuyên trên địa bàn toàn thành phố trong cùng một ngày. Học sinh sau khi biết điểm thi vào trường chuyên của mình sẽ có thời gian và thông tin để tham khảo chọn trường chuyên phù hợp với khả năng và sở thích của mình nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...