Toàn Quốc Nấm ngọc cẩu bài thuốc tráng dương nhuận tràng thông tiểu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 19/9/16.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Ngày nay, bệnh nhân có nhu cầu cải thiện đời sống tình dục bằng thảo dược rất nhiều nhưng nhiều khi không có sự tư vấn kĩ càng nên nhiều người tiền mất tật mang do tác dụng phụ của chất bảo quản trong thảo dược mang lại.Một loại thảo dươc quý đã được nhiều người tìm dùng đó là nấm ngọc cẩu. Gần đây nhu cầu bệnh nhân mua nấm ngọc cẩu loại củ tươi nguyên chất hoặc đã sấy khô về ngâm rượu nhằm cải thiện chức năng sinh lý của mình ngày càng nhiều.

  . Nấm ngọc cẩu là loại thảo dược nửa dạng cây nửa dạng nấm, không có lá. Thân có màu đỏ nâu sẫm, được cấu tạo bới cán hoa lớn, mang hoa dày đặc, có bao bọc bằng mo màu tím. Nấm có mùi hôi đặc trưng. Hoa nấm nạc và mềm, không có lá. Hoa đực và hoa cái phân biệt rõ ràng. Cụm hoa đực hình trụ, dài 10-15cm. Cụm hoa cái hình đầu, dài 2-3cm. Ruột hoa nấm giống như ruột quả thanh long, chứa tinh bột.

  N ấm ngọc cẩu có tác dụng: Bổ thận, tráng dương, nhuận tràng, thông tiện. Hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh, lưng đau, gối mỏi, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, mộng tinh, lãnh cảm ở phụ nữ, muộn con, Hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh. Nấm ngọc cẩu giúp kích thích nhu cầu tình dục, tăng tiết testosteron một cách tự nhiên
  Người Dao đỏ dùng củ nấm này để chữa hậu sản. Những phụ nữ sau khi sinh, sức khỏe suy kiệt, chỉ cần dùng củ nấm này sắc nước uống vài lần là khỏe như thường, lại leo núi, lên nương phăm phăm.

  Cách sử dụng nấm ngọc cẩu:

  Ngâm rượu nấm ngọc cẩu:

  Bản thân nấm ngọc cẩu khi còn tươi chứa nhiều nước, khi ta ngâm với rượu thường làm nhạt rượu đi khá nhiều.Nên thường người ta hay ngâm nấm ngọc cẩu khô với rượu thì có mùi vị thơm hơn, ngọt hơn nhiều so với ngâm củ tươi.thường thì 1kg nấm khô ngâm với 5 lít rượu, ngâm khoảng 1 tháng là dùng được.

  Cách sắc nước uống: ngày dùng 30gr sắc với 1 lít nước ,sắc con 600ml uống trong ngày có thể cho thêm ít mật ong để dễ uông.

  Hiện nay rất nhiêu nơi bán nấm ngọc cẩu và khách hàng không khỏi băn khoăn không biết mua ở đâu tốt chất lượng đảm bảo hãy đến với Bảo Kim Long . Bảo Kim Long cung cấp nấm ngọc cẩu cho thị trường hiện nay và được nhiều nơi đánh giá tốt về chất lượng, vì sản phẩm của Bảo Kim Long luôn mang về từ nhiên và có giấy kiểm định của viện dược nên quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề hàng tốt.
  > Thảo dược đông y gia truyền khác: Sâm Dây Ngọc Linh

  Nguồn bài viết: https://namngoccau.wordpress.com/2016/09/16/nam-ngoc-cau-tri-liet-duong-giam-ham-muon-tinh-duc/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...