Nắn chỉnh hàm hô, niềng răng hàm hô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinh0012, 8/12/15.

 1. dinh0012

  dinh0012 New Member

  Nắn chỉnh răng hô bằng giải pháp niềng răng là cách đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý, lại đảm bảo an toàn khi điều trị. Bệnh viện KIM đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ điều trị hiện đại, sẽ giúp bạn nắn chỉnh răng hô hiệu quả cao nhấtNếu gặp phải tình trạng răng hàm trên mọc chìa ra trước, khi nhìn thấy rõ được vẻ bất cân xứng giữa hai hàm. Dù bạn có ngậm miệng lại và cố điều chỉnh thì môi cũng không khép lại được.Vậy hô hàm có niềng răng được không an toàn đến đâu. Khi đó, phương pháp nắn chỉnh răng hô phù hợp là điều bạn nên quan tâm tìm hiểu, nhanh chóng điều trị để khắc phục tình trạng này.
  Khi chỉnh răng có đau và bị lung lay răng không?
  Chúng ta đã biết đây là quá trình tác động đến răng và đưa nó về vị trí khớp cắn đúng nên sẽ diễn ra sự dịch chuyển vị trí của răng khiến nó lung lay và bị tức. Nhưng nó không làm cho răng bạn lung lay quá mức hay bị rụng, bị đau tức xương hàm đến không chịu nổi vì nó diễn ra từ từ trong thời gian rất lâu. Nếu bạn cảm thấy việc chỉnh răng gây đau nhiều thì cần trao đổi ngay với nha sĩ để có sự cân chỉnh mắc cài răng vừa phải cho phù hợp.
  [​IMG]
  Có mấy loại mắc cài chỉnh răng, ưu khuyết điểm của từng loại?
  Dựa vào vị trí thì có 2 loại mắc cài là cài mặt trong và cài mặt ngoài. Dựa vào nguyên liệu thì có mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài composite...- Mắc cài mặt trong của răng: khiến cho mọi người không nhận ra bạn đang thực hiện nắn chỉnh răng. Kiểu này rất phù hợp với những người cần giao tiếp nhiều, những người hay xuất hiện trước nhiều người để diễn thuyết, hát... Nha sĩ thao tác loại cài mặt trong phức tạp hơn, khả năng kéo nắn hạn chế hơn loại mắc cài mặt ngoài. Với người bệnh, việc vệ sinh răng và khí cụ chỉnh răng khó khăn hơn. Đặc biệt lứa tuổi nhỏ không nên làm kiểu này. Do lưỡi hay cử động, chạm vào khí cụ gây vướng, khó chịu. Cha mẹ làm vệ sinh cho con cũng khó khăn hơn vì phải đánh kỹ mặt trong của răng.
  Trường hợp chỉ bị hô hai chiếc răng cửa như của bạn cũng khá phổ biến và với răng không đều thì nắn chỉnh răng hô và chụp răng sứ (bọc mão răng sứ) sẽ là những giải pháp giúp phục hình, đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng.
  Khi chỉnh răng có đau và bị lung lay răng không?
  Chúng ta đã biết đây là quá trình tác động đến răng và đưa nó về vị trí khớp cắn đúng nên sẽ diễn ra sự dịch chuyển vị trí của răng khiến nó lung lay và bị tức. Nhưng nó không làm cho răng bạn lung lay quá mức hay bị rụng, bị đau tức xương hàm đến không chịu nổi vì nó diễn ra từ từ trong thời gian rất lâu. Nếu bạn cảm thấy việc chỉnh răng gây đau nhiều thì cần trao đổi ngay với nha sĩ để có sự cân chỉnh mắc cài răng vừa phải cho phù hợp.Có mấy loại mắc cài chỉnh răng, ưu khuyết điểm của từng loại?Dựa vào vị trí thì có 2 loại mắc cài là cài mặt trong và cài mặt ngoài. Dựa vào nguyên liệu thì có mắc cài inox, mắc cài sứ, mắc cài composite...- Mắc cài mặt trong của răng: khiến cho mọi người không nhận ra bạn đang thực hiện nắn chỉnh răng. Kiểu này rất phù hợp với những người cần giao tiếp nhiều, những người hay xuất hiện trước nhiều người để diễn thuyết, hát... Nha sĩ thao tác loại cài mặt trong phức tạp hơn, khả năng kéo nắn hạn chế hơn loại mắc cài mặt ngoài. Với người bệnh, việc vệ sinh răng và khí cụ chỉnh răng khó khăn hơn. Đặc biệt lứa tuổi nhỏ không nên làm kiểu này. Do lưỡi hay cử động, chạm vào khí cụ gây vướng, khó chịu. Cha mẹ làm vệ sinh cho con cũng khó khăn hơn vì phải đánh kỹ mặt trong của răng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...