Toàn Quốc Nâng cao Chuyển đổi: Tối đa hoá tiềm năng cho năng lượng từ chất thải

Thảo luận trong 'Mua bán Sim' bắt đầu bởi vutuantt, 6/5/15.

 1. vutuantt

  vutuantt New Member

  Đăng ký tại đây ( miễn phí ).

  Có rất nhiều quy trình EFW, nhưng phổ Máy nén khí puma đài loan biến nhất là chất thải đi qua buồng đốt ở nhiệt độ cao, giảm nó xuống còn khoảng 25% khối lượng ban đầu của nó. Ống thép hình thành các bức tường của buồng đốt được đun nóng, chuyển nước trong ống hơi được gửi thông qua một tuabin để liên tục tạo ra điện.

  Mặc dù quá trình tương đối đơn giản này Máy bơm nước thải thả chìm và cung cấp vô tận của nguyên liệu, EFW thường bị bỏ qua khi so sánh với các công nghệ năng lượng sinh học khác (không phải đề cập đến cấu hình cao hơn các công nghệ năng lượng tái tạo như gió và năng lượng mặt trời). Một lý do cho điều này là những thách thức liên quan đến việc tạo ra năng lượng từ chất thải một cách hiệu quả nhất có thể trên một tay, trong khi làm như vậy trong một cách thân thiện môi trường và xã hội chấp nhận về việc khác.

  Một thay thế khả thi
  Nhưng một thế hệ mới của công nghệ EFW đã được phát triển mà có thể chuyển đổi chất thải thành năng lượng với tác động môi trường tối thiểu - tối đa trong khi nguồn tài nguyên và năng lượng phục hồi. Vì vậy, gọi là Advanced Technologies Máy bơm nước hỏa tiễn Conversion (ACTs), trong đó sử dụng số dư, chất thải không thể tái chế để sản xuất khí tổng hợp (syngas) để tạo ra điện và năng lượng khác, có khả năng chống tăng mức độ chất thải trong khi giúp đáp ứng nhu cầu của thế giới đối với một trong sạch , cung cấp năng lượng an toàn.

  Webinar này sẽ cung cấp một bản chụp đằng sau sự phát triển của năng lượng từ chất thải-, và làm nổi bật những lợi ích của ACTs. Nó sẽ bao gồm các vấn đề sau:

  Sự phát triển của EFW và thách thức hiện tại của nó;
  Những lợi ích mà nâng cao Chuyển đổi Technologies (ACTs) mang đến cho EFW;
  * Trường hợp nghiên cứu công nghệ * Gasplasma®: chúng ta nhìn sâu vào một công nghệ EFW hiện đang gây xôn xao, trong đó sử dụng công nghệ Máy bơm cấp nước saer plasma hồ quang để tiếp tục thanh lọc khí thải có nguồn gốc. Nó đã được phát triển bởi APP (Power Plasma nâng cao), một công ty công nghệ hàng đầu chất thải thành năng lượng và nhiên liệu tiên tiến.
  Ai nên tham gia?
  Những hoạt động trong công nghệ năng lượng tái tạo và phát triển thị trường trên toàn thế giới, đặc biệt là cá nhân cấp cao tham gia vào năng lượng Bình tích áp varem itlaya tái tạo, năng lượng từ chất thải, quản lý chất thải và các khía cạnh môi trường của chính phủ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...