HCM Nâng cao sống mũi có tháo ra được không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 2/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Trường hợp nâng mũi sline, nếu xảy ra hiện tượng viêm nhiễm ở độ nhẹ, chuyên gia sẽ kê thuốc kháng sinh để vùng viêm tiêu đi, nếu như sử dụng thuốc ko đem lại kết quả, bắt buộc quý khách cần thực hiện tháo bỏ sụn làm cao sống mũi Không phù hợp đó.

  Chúng tôi sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch ở lần khách hàng làm cao sống mũi trước đây hoặc tạo vết rạch mới sau đó rút bỏ sụn độn mũi Không phù hợp. Đây cũng chỉ là 1 tiểu phẫu cực nhẹ nhàng, người được gây tê nên sẽ Ko thấy đau đớn.

  [​IMG]

  Tháo rồi có làm cao sống mũi được không?

  Trên đây là một số thông tin giải đáp cho thắc mắc nâng mũi bọc sụn có tháo ra được không của quý khách. Tháo sụn xong, người có thể tiến hành độn mũi lại ngay nhé. Hai quá trình tháo sụn và độn mũi lại tiến hành nối tiếp nhau.

  Sau tháo sụn nâng mũi cũ, chúng tôi sẽ thực hiện lấy sụn trên cơ thể người (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn ở trung bì mông), cắt gọt, xử lý sao cho tương thích với tình trạng của mũi, tiếp tục nâng cao sống mũi, quý khách vẫn có thể duy trì cấu trúc mũi cao thẳng như mong muốn muốn.

  [​IMG]

  Sụn trên cơ thể người thích hợp cao với cơ địa bạn, áp dụng tránh tình trạng viêm nhiễm hay đào thải vật liệu độn độn, chỉnh hỉnh cấu trúc mũi đẹp rạng ngời. Dùng sụn trên cơ thể người cũng làm cho giảm áp lực lên phần da đầu mũi, giúp thu gọn cánh mũi hiệu quả. Sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi, Không có trường hợp đau nhức lúc gặp thời tiết giá lạnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...