HCM Nâng cao sự miễn dịch của cơ thể sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 28/5/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Trước kia, sùi mào gà được xem là một bệnh lý lành tính. tuy nhiên Hiện nay, nhiều nhà khoa học đến rằng trong một số hiện tượng, căn bệnh có khuynh hướng trở thành ác tính, gây ung thư cổ tử cung hoặc cậu nhỏ.
  Xem thêm: khám và chữa bệnh sùi mào gà ở đâu
  Bệnh lí sùi mào gà chính yếu truyền qua đường dục tình, thông qua chỗ sây sát niêm mạc do dòng virus thuộc nhóm papova gây nên. Lứa tuổi mới bị bệnh lý Nam nhất là 20-25.
  Sau lúc nhiễm virus 2-9 tháng, người bị mắc bệnh bắt đầu có các Bệnh sùi nhỏ mềm, cao lên như các nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm; và là các đĩa bẹt tròn nhỏ bề mặt ráp, màu hồng. Về sau, chúng phát triển thành các gai và lá, chiều dài có thể tới vài cm, kết liên với nhau thành 1 mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Bề mặt mềm, mủn ra, ẩm ướt, giữa các nhú Bệnh sùi sẽ ấn ra 1 giọt mủ.
  [​IMG]
  với đàn ông, Bệnh lí sùi mào gà có thể xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu. Phụ nữ có thể có Bệnh sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. có khả năng trường hợp tổn thương bao phủ cả dương vật, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu những bác sỹ và bên trong hậu các. một số tình trạng do vệ sinh kém, kèm theo có thể thai nghén hay có bệnh lậu kết hợp bắt buộc các Bệnh sùi mào gà phát triển thành 1 khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.
  Có thể bạn quan tâm: triệu chứng bệnh sùi mào gà ở rãnh bao quy đầu
  Bình có thể Bệnh lí sùi mào gà không có làm đau đớn gì. trường hợp Bệnh sùi phát triển to rất thường dẫn tới khó chịu lúc đi lại. thời gian vừa bị sang chấn, sờ nắn Bệnh sùi mào gà thường gây ra sây sát, chảy máu và bội nhiễm, nhiều hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to tạo các Bệnh sùi có thể Đa mủ. một số tình trạng có khả năng vừa bị sốt cao và đau đớn.
  Bệnh lí sùi mào gà thường trị bệnh bằng cách đốt điện và chấm dung dịch như podophyllin 25%, và chấm acidtrichloracetic 80%. bên ngoài ra có thể nhiều phương pháp trị bệnh khác như nitơ lỏng, laser hay phẫu thuật, được tiến hành ở những dịch vụ y tế có khả năng đủ trang thiết bị hay kỹ thuật.
  [​IMG]
  Để phòng bệnh, nên đảm bảo vệ sinh cá nhân như rửa sạch cơ quan sinh dục bằng nước hay xà phòng thích hợp trước và sau thời gian quan hệ dục tình. Việc dùng bao cao su sẽ dự phòng được Bệnh sùi mào gà hoặc các bệnh lý lan truyền qua đường tình dục khác. tuy nhiên, virus gây bệnh này cũng có khả năng xâm nhập vào vùng da hay niêm mạc khác ngoài cơ quan sinh dục.
  Phụ nữ mang thai vừa bắt đầu bị Sùi mào gà buộc phải tích cực chữa bệnh trước thời gian sinh con, vì virus này có thể từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh, gây ra tử vong.(BS Hồng Hạnh)
  Xem thêm: triệu chứng bệnh sùi mào gà âm âm đạo
  Thông thường các hiện tượng cấp tính chữa bệnh trong khoảng lúc từ 4- 6 tuần tuy nhiên nếu như không có kết quả sẽ chuyển sang phương pháp điều trị khác. vì vậy, việc trị bệnh phụ thuộc vào mức độ của bệnh lý, nếu bệnh lý nặng thời gian trị bệnh chắc chắn có thể lâu hơn và lệ phí cũng cao hơn.
  nếu trong người Bạn có bệnh lý hãy cố gắng chữa trị càng nhanh chóng càng tốt hoặc tất nhiên bắt buộc dành 1 khoảng chi phí nhất định tới việc điều trị thời gian đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...