Toàn Quốc Nâng mong nội soi, không giống như những gì bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 24/12/15.

 1. hungqtkd8411

  hungqtkd8411 New Member

  BS. Nguyễn Hữu Nam

  “Yếu tố an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, khi có ý định phẫu thuật nâng mông, các chị em cần lưu ý cân nhắc kỹ việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, tránh những rủi ro không đáng có. ”

  CHỈ ĐỊNH Đối tượng ÁP DỤNG nâng mông nội soi

  Cơ mông không phát triển

  Thiếu mỡ vùng mông

  Những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cân đối, căng tròn và gợi cảm


  NÂNG MÔNG NỘI SOI – VÒNG 3 CĂNG TRÒN, GỢI CẢM, CHO BẠN THÊM PHẦN TỰ TIN

  Vòng 3 căng tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với vóc dáng khi thực hiện phẩu thuật tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

  Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với cơ thể. Với sự đa dạng về hình dáng túi độn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn kích thước phù hợp, hài hòa với vóc dáng, cân đối với vòng 1, 2.

  [​IMG]

  An toàn tuyệt đối

  Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

  Không đau, không để lại sẹo

  Trước khi thực hiện nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mông.

  Ngoài ra, việc áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật nâng mông giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương cũng như các vết rạch mổ rất nhỏ, nhanh chóng lành trở lại, không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

  Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

  Nâng mông nội soi cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Chất liệu độn nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ là các túi dạng gel silicon có tình năng mềm mại, tự nhiên, độ bền cao sẽ duy trì kết quả nâng mông ổn định và lâu dài hơn hẳn so với các chất liệu độn thông thường.

  Thời gian phục hồi nhanh chóng

  Do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông nhờ sự ứng dụng của công nghệ nội soi, nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...