Nâng mũi ảnh hưởng tới khả năng khứu giác không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 13/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Chỉnh sửa mũi chính là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ đang vô cùng phổ biến rộng rãi hiện nay ở trên quốc tế nói chung cùng với Nước ta nói riêng. Bên cạnh các vấn đề được các chị em chúng mình chú ý như là cuộn cánh mũi có đau không, giá cả bao nhiêu kèm theo mất bao nhiêu thời gian thì lành…thì nâng mũi không biết có làm tác động đến khả năng của mũi, có khiến chiếc mũi mất đi cảm giác so với trước kia được không ít khách hàng quan tâm.

  1. Chỉnh sửa mũi chính là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ xâm lấn

  [​IMG]

  Trừ biện pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler, tất cả những biện pháp nâng mũi hiện tại đều ít nhiều cần sử dụng tới dao kéo để bóc tách kèm theo đặt chất liệu độn vào nhằm nâng cao mũi cao hơn. Đấy là còn chưa kể tới nếu như bạn sử dụng sụn vách ngăn ở chính mũi nhằm sử dụng làm nguyên liệu chỉnh sửa mũi thì mũi đó sẽ bị xâm lấn hơn. Cũng chính do đó mà sự lo lắng tới vấn đề chức năng chiếc mũi có thể bị tác động là sự lo rất chính đáng, rất cần được lý giải cũng như tư vấn chính xác, xác đáng hơn.

  2. Khứu giác của con người hoạt động như thế nào?

  Cơ quan khứu giác của các bạn nằm ở trong mũi và 2 lỗ mũi là vị trí nhận lấy các “thông tin” về mũi. Trên thực tế cơ quan đó là một niêm mạc chứa đựng những tế bào thần kinh, niêm mạc này bị nhiều sợi dây thần kinh bu kín và được giữ ướt nhờ tuyến dịch. Một số các lông nhỏ xuyên qua tế bào mọc ở khoang mũi. Dù vậy nhưng ở cuối các sợi mao li ti đó bị một lớp mỡ của tế bào bao bọc lại. Nếu như các sợi lông mao li ti đó tách riêng biệt và trở nên khô cứng thì khả năng khứu giác của ta cũng chấm dứt. Do vậy, để ngửi được hương thơm thì vật phát mùi phải phán tán ở thẻ hơi hoặc khí. Mũi cũng thông qua lớp lông đó nhận biết mùi ở xong quanh cuộc sống.
  Có thể nói, với sự làm việc của khứu giác con người ở trên thì nâng mũi thẩm mỹ - Loại tiểu phẫu chỉ kích thích tới phần ngoài của mũi thì sẽ chẳng làm tác động gì tới khả năng của chiếc mũi. Tất cả những bước trong phẫu thuật sửa mũi đều chỉ cùng một ý định và một tác đông duy nhất đó là nhằm cải thiện “vóc dáng” dành cho mũi.

  3. Trường hợp phẫu thuật hỏng liệu tác động tới chức năng mũi?

  [​IMG]

  Có rất nhiều dạng biến chứng có khả năng xảy ra nếu như quý khách hàng đã từng chỉnh sửa mũi tại các nơi mất uy tín giống như hủng da đầu sống mũi, bóng đỏ, thậm chí là hoại tử chiếc mũi tại vì nhiễm trùng… Nhưng mặc dù bị biến chứng theo con đường nào thì nếu như được điều trị kịp lúc, chính xác sẽ 100% không tác động đến khả năng của mũi. Việc này chỉ trở thành nghiêm trọng khi các trung tâm thiếu đáng tin tưởng dùng chất liệu sụn dởm, thiếu bảo đảm, quy trình nâng mũi 3D dính sự cố về chuyên môn với cách thức. Lúc đó, không thể lường trước được bất cứ vấn đề gì.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...