Toàn Quốc Nâng mũi bằng công nghệ 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 16/5/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sóng mũi kết hợp sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) để bọc đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sóng trước đây.
  [​IMG]
  Những trường hợp nào ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn?

  1. Sóng mũi thấp

  2. Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

  3. Mũi nâng bị hỏng do dùng kỹ thuật nâng mũi bình thường

  Nâng mũi bọc sụn khác với kỹ thuật Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc 3D như thế nào?

  Trong trường hợp sữa mũi đẹp (nhìn từ phía trước thấy lỗ mũi trống) thì nâng mũi bọc sụn không thể giải quyết được thì Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nâng mũi Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cải thiện cấu trúc đầu mũi bằng sụn vách ngăn và sụn vành tai. kiến lập đầu mũi bằng cách nâng cao và kéo dài ra theo chiều phía trước và chiều xuống dưới, kết quả dáng mũi đẹp.

  Tại nhiều trung tâm thẩm mỹ giới thiệu là kỹ thuật nâng mũi nhưng thực tế đó chỉ là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, do đó trước khi quyết định nâng mũi thì bạn nên tham khảo chí ít 5 – 10 trung tâm thẩm mỹ để bảo đảm bạn nắm rõ được kỹ thuật, trình độ chuyên môn của Bác Sỹ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các bệnh viện thẩm mỹ.

  Quy trình nâng mũi

  Bước 1: soát cấu trúc xương mũi :

  Việc xác định cấu trúc mũi là bước quan trọng để bác sĩ xác định được kỹ thuật nâng mũi cũng như hình dáng chiếc mũi bạn mong muốn có hài hòa với khuôn mặt.

  Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị công nghệ 3D, giúp bạn nhìn thấy dạng hình chiếc mũi của mình trước khi tiến hành giải phẫu có hài hòa với khuôn mặt riêng của mình. song song, với những số liệu chính xác, BS chọn được loại sụn tương ứng và chính xác với form mũi của mình.

  Bước 3: Tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Sau khi bạn quyết định mẫu mã mũi mình mong muốn thì BS thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn biết cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn, vị trí nào là sụn vách ngăn, vị trí này sụn vành tai, vị trí nà sụn nhân tạo. Việc giảng giải cụ thể này để cho bạn biết được BS thao tác những gì trong khi giải phẫu

  Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó thầy thuốc sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ. Trước phẫu thuật bạn đã được gây tê vùng mũi nên trong giải phẫu sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hành rất nhẹ nhõm, đúng kĩ thuật, bảo đảm tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...