HCM Nâng mũi bằng Filler hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi suckhoe280, 26/4/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nâng mũi bằng filler hết bao nhiêu tiền?

  Hiện nay nâng mũi bằng filler là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Với việc tiêm trực tiếp chất làm đầy vào mũi, khách hàng sẽ có ngay dáng mũi thanh tú và gọn gàng như ý muốn mà không phải lo lắng nâng mũi có đau không? hay có để lại sẹo xấu không? Đây là giải pháp chỉnh sửa dáng mũi được nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,…sử dụng hiệu quả.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng chất làm đầy filler mang đến dáng mũi hoàn mỹ hơn với chi phí phù hợp với phần lớn điều kiện kinh tế của khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả dài lâu như khi chúng ta áp dụng các phương pháp phẫu thuật như nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc,…

  Bên cạnh đó, dáng mũi mới duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào loại filler mà khách hàng lựa chọn để tiêm và cơ địa của từng người. Do đó, có thể cùng sử dụng một loại chất làm đầy, nhưng bạn sẽ nhận được kết quả thấp hơn hoặc cao hơn người khác. Các bạn có thể tham khảo một số loại filler được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: Radies, Aquamid, Restylane, Juverderm…Trong số đó, Juverderm và Restylane là 2 loại filler được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

  Vậy nâng mũi bằng filler mang lại hiệu quả và tính an toàn ra sao?

  Quá trình nâng mũi bằng filler diễn ta trong khoảng là 15 phút, ngắn hơn nhiều so với qui trình phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ có được dáng mũi như mong muốn trong khoảng 7 ngày sau khi tiêm filler. Mặc dù, tiêm filler để nâng mũi không mất nhiều thời gian, giảm thiếu tối đa cảm giác đau đớn, thế nhưng phương pháp này còn gặp phải một số yếu điểm như sau:

  – Cơ thể của chúng ta sẽ dần hấp thụ Filler do chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người. Bởi thế, tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người, thông thường sau khoảng 1 – 2 năm, bạn sẽ phải tiêm bổ sung để duy trì nét mũi thon gọn và thanh cao.

  [​IMG]

  – Trường hợp như đầu mũi bị lệch, hếch hay cánh mũi to,…tiêm filler không phải là giải pháp thông minh bởi nó không đem lại hiệu quả như mong muốn. Tốt nhất, khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi bằng chất làm đầy, hãy đến các Trung tâm thẩm mỹ uy tín để được Bác sĩ tư vấn loại filler phù hợp nhất.

  Mức giá được áp dụng cho dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy cụ thể là: 800-500 USD/1CC cho Aquamid và 350-400 USD/1CC Dermalax, Hyafilia, Restylane. Các bạn hãy cân nhắc thật kỹ để có được kết quả mong muốn.

  Nguồn bài viết Nâng mũi bằng Filler hết bao nhiêu tiền? lấy tại suckhoe280.wordpressy.pl.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...