Toàn Quốc Nâng mũi bằng sụ nhân tạo

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 8/10/16.

 1. Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã tìm đến đến Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D mong muốn được tư vấn những phương pháp thẩm mỹ. Trong đó, khách hàng quan tâm đặc biệt đến vấn đề khi nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo có gây ra các tác động xấu cho cơ thể không . Và hôm nay, bác sỹ thẩm mỹ sẽ tư vấn những vấn đề trên

  1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?


  Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp dáng mũi thích hợp cho đối tượng đã có sẵn dáng mũi nhưng sống mũi hơi thấp. Bạn có thể sử dụng sụn nhân tạo hoặc áp dụng sụn tự thân trong kỹ thuật nâng mũi.

  [​IMG]

  (Nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D)

  Gần đây, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo chủ yếu áp dụng các chất liệu sụn bằng silicon. Tuy nhiên vật liệu này sau khi dáng mũi ổn định lại khá thô cứng, đơ và nhìn kém tự nhiên.Hiện nay, chất liệu sụn nhân tạo được cải thiện nhiều hơn nhẹ nhàng, mềm mại và dễ dàng nâng sống mũi. Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo có độ ổn định và duy trì trong thời gian lâu hơn.

  Hiện nay,có rất nhiều loại sụn nhân tạo, đáng chú ý là sụn sinh học sử dụng rất nhiều. Nhìn chung, chất liệu này có điểm nổi bật như: mềm mại, dễ tạo dáng mũi, tương thích với cơ thể.

  2. Phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo có tốt không?

  [​IMG]

  (Đẹp rạng ngời với công nghệ nâng mũi)

  Nhìn chung, các chất liệu sụn sinh học sử dụng trong nâng mũi đều có khả năng định hình và có độ tương thích cao. Sau khi tiến hành nâng mũi, các chất liệu nhân tạo này sẽ kết hợp với sụn cơ thể. Các chất liệu silicon mềm mại, tự nhiên dễ chỉnh sửa theo dáng mũi bạn mong muốn.

  Chất liệu sụn sinh học định hình áp dụng trong phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có nguồn gốc từ Hàn Quốc được kiểm định chất lượng chặt chẽ.

  Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc – một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn nhân tạo được ưa thích trong năm 2016. Đây được xem là giải pháp nhằm cải thiện các hạn chế dáng mũi của bạn, giúp bạn cải thiện khuôn mặt xinh xắn.

  Nguồn bài viết

  http://nangmuibocsunhiendai.blogspot.com/2016/10/co-nen-giai-phau-nang-mui-bang-sun-nhan.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...