HCM Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có hữu dụng hơn cho khách hàng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 24/8/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tốt không cho khách hàng cũng như hiệu quả hơn cho các bạn.

  Sự ra đời của nâng mũi bằng sụn nhân tạo, hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn tự thân đã sửa chữa triệt để khuyết điểm của các cách thức nâng mũi cũ, tạo ra một cơn sốt với con người, từ trẻ tới trung niên, duy nhất là những cô gái có niềm đam mê với việc làm đẹp. Vậy hình thức này có vĩnh viễn hay không và làm ra sao để mang lại những kết quả cao nhất cho quý khách.

  Coi thêm:

  >>> Nâng mũi bằng sụn nhân tạo
  >>> Nang mui vinh vien gia bao nhieu

  Kỹ thuật này dùng chất liệu từ chính cơ thể quý khách, cụ thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn,.. để dựng đầu mũi hoặc sống mũi, giúp người dùng có chiếc mũi cao, thẳng, cân đối với toàn thể gương mặt.

  [​IMG]

  Thời gian để thực hiện dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Asia là từ 1-1h30 phút, được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng cùng trang thiết bị phát triển, an toàn. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một dạng tiểu phẫu rất đơn giản, có thể đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp một cách nhanh chóng và bảo đảm, nhưng nó cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn cao mới đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cho người sử dụng.

  Do chất liệu dùng để nâng mũi bằng sụn nhân tạo nên nó có khả năng thích ứng với thân thể cao, không gây biến chứng. Sau khi quy trình nâng mũi đã hoàn tất, bạn có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường, đồng thời có cơ chế dinh dưỡng cũng như chăm sóc mũi hợp lý, tránh các hoạt động mạnh có thể gây chấn thương vùng mũi mới làm, sử dụng đầy đủ và đúng lượng thuốc mà bác sĩ đã kê trong toa, có như vậy thì bạn mới có được chiếc mũi đẹp dài lâu.

  Còn để được chắc chắn hơn về cách thức này thì các bạn hãy gọi điện thêm cho bên tôi bạn nhé. bên mình sẽ tư vấn giúp đỡ cho bạn những dịch vụ nâng mũi tốt nhất tại việt nam hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...